online24h.echoz.com
Đăng ký thành viên để có thể vào Chat BOX thảo luận

well come to the forum ! Have a nice day !Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Chuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6
Thu Nov 10, 2011 8:40 am
avatar
♥™♥: SatThan91
Tước hiệuTrung Tướng
Trung Tướng
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP


Bài gửiTiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

First topic message reminder :

Nếu chịu khó đọc hết sẽ thấy truyện rất hay. ND tương tự như Tầm tần ký hoặc Lộc đỉnh ký vậy. NV chính là 1 bác sĩ đắc tội với trùm XHĐ bị bắt tới 1 đảo hoang để tự sinh tự diệt, do có cơ duyên nên đã nuốt phải viên Lam thạch ( chính là đá Nữ Oa vá trời )
xuyên qua không gian để tới 1 hành tinh khác có nền văn minh còn lạc
hậu hơn thời phong kiến của Trái Đất. Nhờ viên Lam thạch và cũng nhờ có
nhiều cơ duyên với võ học nv chính đã trở thành Thánh Long Kỵ Sĩ
....................................... Giải cứu cả 2 hành tinh thoát
khỏi Ma Đế và đã cưới được rất nhiều mỹ nữ ( haizzzz toàn nữ vương với
công chúa =.= )

nguồn : http://pro9x.com/4zum/showthread.php?t=110392&page=5Chia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sun Dec 18, 2011 1:09 pm
avatar
♥™♥: SatThan91
Tước hiệuTrung Tướng
Trung Tướng
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP


Bài gửiTiêu đề: Re: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

CHƯƠNG 126 : GIẢ CÔNG TẾ TƯ

Sau khi rời đi nhà giam, Đường Liệp lập tức đi tới phủ đệ của Phổ Long Khải trước, sau khi Phổ Long Khải bị bắt vào tù, Tư Mã Thái cũng không có kê biên tài sản của hắn, ý hướng cho người khác thấy chính mình cũng không quên tình cũ.

Lúc đi tới trước phủ đệ, lại nghe được bên trong phủ truyền đến tiếng ồn ào náo động, trong lòng Đường Liệp ngẩn ra, cuống quýt từ cửa lớn nhảy vào, đã thấy mười gã võ sĩ hung thần ác sát đang dây dưa với ba nữ nô yếu đuối, Phù Linh kinh hoàng thất thố đứng phía sau các nàng, trong đó một nữ nô kêu lên: “ Tiểu thư đi mau!”

Đường Liệp nhận ra đám võ sĩ này phần lớn là hộ vệ Phổ phủ, trong lòng không khỏi giận dữ, Phổ Long Khải vừa bị bắt vào nhà lao, đám võ sĩ đã bắt đầu tác loạn, thật sự là cực kỳ vô sỉ.

Đường Liệp phẫn nộ quát: “ Dừng tay!” Hắn bước vào.

Đám võ sĩ có mấy người từng gặp qua Sùng Văn Hầu Chu Dực, có chút sợ hãi buông ba nữ nô kia ra.

Đường Liệp cả giận nói: “ Các ngươi muốn làm gì?”

Phù Linh đối với Chu Dực cũng không có hảo cảm gì, nhẹ giọng nói: “ Các ngươi muốn lấy cái gì cứ việc cầm đi, dù sao phủ đệ này cũng không còn thuộc về Phổ gia chúng ta.”

Đám võ sĩ dù sao có điều kiêng kỵ đối với Chu Dực, tuy rằng được Phù Linh cho phép, lại không ai dám tiếp tục động thủ.

Đường Liệp cả giận nói: “ Tất cả đều cút ra ngoài cho ta, còn dám làm xằng làm bậy, cẩn thận ta chém rụng đầu các ngươi.”

Đám võ sĩ khúm núm lui ra ngoài, nhân vật thực quyền như Sùng Văn Hầu Chu Dực, bọn họ quả quyết là không dám đắc tội.

Phù Linh lạnh lùng hướng Đường Liệp nói: “ Đa tạ hầu gia ra tay tương trợ.” Nàng xoay người cùng ba nữ nô đi ra sau viện.

Đường Liệp lớn tiếng nói: “ Phù Linh tiểu thư dừng bước.”

Phù Linh dừng chân lại nói: “ Hầu gia còn có chuyện gì phải phân phó?”

Đường Liệp vừa muốn mở miệng, lại nghe ngoài cửa lại truyền đến tiếng bước chân, xoay người nhìn lại, đã thấy Lai Tư Đặc ở một đám võ sĩ vây quanh đang đi tới, trong lòng thầm kêu không hay, Á Đương Tư có đứa con không nên thân này, từ trước đến nay luôn thèm thuồng mĩ mạo của Phù Linh, lần trước còn âm mưu bắt cóc Phù Linh, lần này tiến đến khẳng định không có ý gì tốt.

Lai Tư Đặc nhìn thấy Đường Liệp xuất hiện ở đây cũng ngẩn ra, cười lạnh nói: “ Sùng Văn Hầu thế nhưng ở trong này a.”

Đường Liệp gật đầu nói: “ Công tử tới nơi này có việc?”

Lai Tư Đặc cười nói: “ Là Phù Linh tiểu thư hẹn ta tới đây.”

Trong lòng Đường Liệp kỳ lạ, Phù Linh luôn chán ghét thái độ làm người của Lai Tư Đặc, vì sao lại hẹn hắn tới đây?

Lai Tư Đặc mỉm cười nói: “ Phù Linh tiểu thư, hết thảy đều đã chuẩn bị thỏa đáng, chúng ta tùy thời cũng có thể xuất phát.”

Đường Liệp nhất thời cảm thấy không ổn, Lai Tư Đặc lại không biết làm ra thủ đoạn đê tiện gì. Nhìn thấy Phù Linh đầy mặt ưu thương, vẫn gật đầu nói: “ Được rồi!”

Đường Liệp lạnh lùng nói: “ Ta đến đây là được người nhờ vả, chẳng lẽ Phù Linh tiểu thư không muốn nghe hay sao?”

Lai Tư Đặc có chút phẫn hận nhìn Đường Liệp, hắn biết Sùng Văn Hầu Chu Dực cũng là một lão sắc quỷ, trong lòng thầm nghĩ, hỗn đản này xuất hiện nơi đây không phải cùng mình ôm chung một dạng ý tưởng, đều đối với Phù Linh sinh ra ý niệm trong đầu a?

Phù Linh thở dài nói: “ Ta cùng hầu gia hình như không có gì sâu xa.”

Lai Tư Đặc căm tức nhìn Đường Liệp uy hiếp nói: “ Hầu gia đi lo chuyện của mình đi thôi.”

Đường Liệp một bước cũng không nhường: “ Việc công tử tới trong lòng mọi người cũng biết rõ ràng, ta thật muốn nhìn xem ngươi có thể giúp Phù Linh tiểu thư làm cái gì?” Đường Liệp đã đoán ra, nhất định Lai Tư Đặc dùng điều kiện cứu tính mạng Phổ Long Khải làm ý đồ dụ dỗ Phù Linh.

Lai Tư Đặc cả giận nói: “ Chu Dực, ngươi là cái gì? Cũng dám phá hư chuyện tốt của ta!” Hắn hàm dưỡng chung quy quá kém, bị Đường Liệp nhiều lần làm khó dễ nên đã không ức chế được nội tâm phẫn nộ, rốt cuộc bộc phát.

Đường Liệp cười lạnh nói: “ Ta là Sùng Văn Hầu, ngươi là cái gì? Chẳng qua chỉ là một đứa con hư của Á Đương Tư đại tướng quân, một phế tài không có chức vị gì!”

Lai Tư Đặc bị Đường Liệp mắng đến mặt mày xanh mét, bàn tay hướng loan đao bên hông chụp tới. Đường Liệp tiến lên một bước, bức Lai Tư Đặc không thể rút đao, trong đôi mắt toát ra sát khí bức người, nghiêm nghị nói: “ Ngươi chỉ cần dám rút đao, ta sẽ cho ngươi trả giá đổ máu đại giới!”

Lai Tư Đặc bị dáng vẻ bệ vệ của Đường Liệp hoàn toàn áp chế xuống, ngoài miệng vẫn miễn cưỡng nói: “ Ta sẽ không bỏ qua ngươi.”

Đường Liệp cười lạnh nói: “ Vậy thử xem xem!”

Phù Linh chứng kiến hai người tranh chấp không ngớt, gương mặt thần tình hờ hững, nàng hiểu được hai người đều ham muốn sắc đẹp của mình, cũng không phải là người lương thiện, nàng sở dĩ đáp ứng đi cùng Lai Tư Đặc, đó là bởi vì Lai Tư Đặc đáp ứng có thể cứu ra bá phụ của nàng.

Đường Liệp tiến thêm một bước vạch trần Lai Tư Đặc: “ Ngươi không phải là nghĩ muốn cứu Phổ Long Khải đại nhân? Ngươi hỏi một chút chính mình có bổn sự đó hay không?”

Lai Tư Đặc vừa định nói chuyện, lại bị Đường Liệp lớn tiếng đánh gãy: “ Chuyện này chỉ sợ Á Đương Tư đại tướng quân còn không biết, nếu hắn biết ngươi nghĩ muốn cứu Phổ đại nhân, chỉ sợ ngươi không có trái cây gì ngon để ăn.”

Đường Liệp vừa đấm vừa xoa, đem nội tâm Lai Tư Đặc uy hiếp thật sự sợ hãi, hắn chẳng qua chỉ là muốn lừa gạt Phù Linh, muốn lừa chiếm đoạt nàng mà thôi, về phần nghĩ cách cứu Phổ Long Khải hắn tuyệt đối không dám hướng phụ thân nhắc tới, hiện tại bị Đường Liệp nhìn thấu tâm tư của hắn, vẻ mặt lóe ra không chừng, sợ chuyện này thật sự truyền vào trong tai phụ thân, nhớ tới gần đây sắc mặt phụ thân tối tăm, Lai Tư Đặc không khỏi trái tim băng giá. Làm sao còn dám tiếp tục lưu lại, hung tợn trừng mắt nhìn Đường Liệp, mang theo tùy tùng xoay người rời đi.

Phù Linh theo trong lời nói giữa Lai Tư Đặc cùng Đường Liệp mà hiểu được, Lai Tư Đặc chỉ là một tên lừa đảo đê tiện, nhưng nàng đối với Sùng Văn Hầu Chu Dực không có hảo cảm gì, lạnh lùng nói: “ Đa tạ hầu gia nhắc nhở, tiểu nữ tử cáo từ.”

Đường Liệp đi nhanh tới ngăn phía trước nàng, ba nữ nô trung thành rất sợ Đường Liệp sẽ đối tiểu thư vô lễ, cuống quýt tiến lên vây quanh Đường Liệp.

Đường Liệp lạnh nhạt cười nói: “ Ta chỉ là có câu muốn nói riêng với Phù Linh tiểu thư, không biết có cho ta cơ hội này hay không.”

Phù Linh phất tay nói: “ Các ngươi đi thu dọn đồ đạc trước.”

Ba nữ nô nhìn Đường Liệp, rốt cuộc rời đi.

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Ta vừa mới từ chỗ Phổ đại nhân trở về!”

Thân thể mềm mại của Phù Linh chấn động, khó tin nhìn Đường Liệp, theo nàng biết, Sùng Văn Hầu Chu Dực xưa nay chưa từng có liên hệ gì với đại bá, hơn nữa trong lời nói thường ngày của đại bá còn toát ra sự khinh thường hèn mọn đối với hắn.

Đường Liệp biết Phù Linh sẽ không tin tưởng mình, mỉm cười nói: “ Phù Linh, ngươi chẳng lẽ đã quên chuyện Duyệt Linh bán đứng ngươi?”

Trong đôi mắt đẹp của Phù Linh tràn ngập vẻ không hiểu kinh hãi, lập tức hiện ra sự vui mừng vô tận, chuyện Duyệt Linh bán đứng nàng chỉ có rất ít người biết.

Đường Liệp hướng nàng mở trừng hai mắt.

Phù Linh vui mừng nói: “ Mặc..”

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Bây giờ ta là Sùng Văn Hầu!”

Phù Linh hàm chứa nước mắt không ngừng gật đầu.

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Nhưng lấy thái độ làm người của Sùng Văn Hầu Chu Dực, hắn không có khả năng cam tâm tình nguyện trợ giúp ngươi, ngươi cũng không thể khăng khăng một mực yêu được hắn.”

Phù Linh nhỏ giọng nói: “ Ngươi muốn cho ta làm gì?” Tạm dừng một chút lại đỏ mặt nói: “ Ta hết thảy nghe theo ngươi.”

Đường Liệp chứng kiến thần thái xấu hổ của nàng, hết thảy trong lòng đều biết rõ ràng, thấp giọng nói: “ Chúng ta hợp diễn một vở kịch cướp người như thế nào?”

Phù Linh nhỏ giọng nói: “ Người ta không phải vừa mới nói ra đó thôi?”

Đường Liệp ôm cổ tay ngọc của Phù Linh, Phù Linh quả nhiên băng tuyết thông minh nhất thời hiểu được dụng ý đích thực của Đường Liệp, âm thanh cả kinh kêu lên: “ Ngươi làm gì?”

Ba nữ nô nghe được tiếng kêu của Phù Linh đều chạy ra.

Trong lòng Đường Liệp cười thầm, xem ra hôm nay làm việc cướp người phải làm tới mười phần. Đem thân thể mềm mại của Phù Linh khiêng lên đầu vai, đi nhanh ra ngoài cửa, ba nữ nô liều mạng đuổi theo, lại bị Đường Liệp dùng chuôi đao đánh té trên mặt đất, Đường Liệp ra tay đúng mực, tuy rằng như vậy ba nữ nô cũng đau đến không thể đứng dậy.

Đường Liệp âm thầm áy náy, nếu không phải tình thế đặc thù, hắn tuyệt sẽ không hướng nữ tử ra tay.

Đường Liệp bước ra ngoài cửa, Phù Linh giả bộ liều mạng giãy dụa, Đường Liệp nhỏ giọng nói: “ Ta phỏng chừng Lai Tư Đặc khẳng định còn chưa đi xa.”

Đường Liệp sở dĩ làm ra vai diễn cướp đi Phù Linh, chính là sợ Lai Tư Đặc nảy sinh lòng nghi ngờ.

Hết thảy quả nhiên trong dự kiến của Đường Liệp, Lai Tư Đặc cũng không có đi xa, hắn không cam lòng từ bỏ ý đồ như vậy, nhìn xem Sùng Văn Hầu Chu Dực rốt cuộc đánh chủ ý gì, không lâu liền chứng kiến một màn Đường Liệp cướp đi Phù Linh.

Trong lòng Lai Tư Đặc giận dữ, hung tợn nói: “ Quả nhiên không ngoài sở liệu của ta, lão thất phu giành cướp người với ta, mẹ nó, hôm nay ta anh hùng cứu mĩ nhân, cùng lão không biết xấu hổ này liều mạng.”

Võ sĩ thủ hạ nhẹ nhàng kéo ống tay áo của Lai Tư Đặc nói: “ Thiếu gia, gần đây tâm tình lão gia rất xấu, loại thời điểm này đừng gây chuyện.”

Lai Tư Đặc cả giận nói: “ Cũng không thể trơ mắt nhìn tiểu mỹ nhân bị hắn cướp đi?” Hắn hất tay võ sĩ kia vọt đi lên, ngăn đường Đường Liệp, phẫn nộ quát: “ Buông ra Phù Linh tiểu thư, ngươi này cầm thú còn có vương pháp hay không?”

Đường Liệp cũng không nhìn hắn cái nào, vẫn đi về phía trước, Lai Tư Đặc nổi giận gầm lên một tiếng, một quyền đánh tới ngực Đường Liệp, Đường Liệp một tay chụp lấy cổ tay hắn thật chuẩn xác, hừ lạnh nói: “ Muốn chết sao?” Nhẹ nhàng bóp, xương cốt Lai Tư Đặc cơ hồ đau đến vỡ vụn, đau đến đầu đầy mồ hôi. Võ sĩ thủ hạ nhìn thấy không đúng, một đám nhảy đi ra.

Đường Liệp buông cổ tay Lai Tư Đặc, lạnh lùng nói: “ Muốn nàng, bảo lão tử ngươi tới tìm ta!” Đi nhanh qua bên người Lai Tư Đặc, cũng không hề liếc mắt nhìn bọn họ một cái.

Sùng Văn Hầu Chu Dực thừa dịp Phổ Long Khải gặp rủi ro, cướp đi Phù Linh làm dư luận xôn xao.

Lai Tư Đặc khóc tang ôm mặt hướng phụ thân tố khổ: “ Lão dâm tặc kia là thứ hỗn đản, Phổ đại nhân vừa gặp rủi ro, hắn đã đi cướp đoạt Phù Linh, cha phải đòi lại công đạo cho ta.”

Á Đương Tư cả giận nói: “ Làm sự tình gì ngươi? Ngươi cùng Phổ gia có thân thích sao?”

Lai Tư Đặc nhất thời nghẹn lời, sau một lúc lâu mới nói: “ Ta…ta nhìn thấy Phù Linh muội tử quá mức đáng thương, nghĩ muốn giúp nàng…”

Á Đương Tư giận dữ hét: “ Ngươi giúp sao? Như thế nào? Có phải muốn ta hỗ trợ cứu Phổ Long Khải ra?”

Lai Tư Đặc thấp giọng nói: “ Nếu như có thể…đương nhiên tốt nhất…”

Á Đương Tư rốt cuộc ức chế không được nội tâm phẫn nộ, đưa tay cho hắn một bạt tai, giận dữ hét: “ Nghiệp chướng, từ khi ngươi lớn tới nay có bao giờ làm được chuyện gì tốt hả? Ngoại trừ tham luyến nữ sắc, bất hảo không chịu nổi, còn có bổn sự gì. Hiện tại cư nhiên cùng người khác tranh giành tình nhân, vì một nữ nhân đáng giá sao?”

Lai Tư Đặc ôm mặt ủy khuất nói: “ Nhưng tên khốn Chu Dực rõ ràng không cho cha mặt mũi…”

“ Mặt mũi? Mặt mũi là chính mình cho mình, Chu Dực tính là cái gì? Chẳng qua là một con chó săn của Huyền Diên, làm gì cùng hắn chấp nhặt?” Á Đương Tư thở dài nói: “ Hiện tại đế đô thay đổi bất ngờ, Tư Mã Thái vô thanh vô tức đã nắm giữ hết triều chính, ta lo lắng chính là hắn a!”

Lai Tư Đặc nói: “ Hắn tính là gì? Chỉ cần một câu của trưởng công chúa, hắn không phải sẽ rơi đầu?”

Á Đương Tư lắc lắc đầu, đối với đứa con bảo bối này hoàn toàn thất vọng, suy sụp nói: “ Ngươi đi nghỉ ngơi a, chuyện Phù Linh không cần nhắc lại nữa.”

Lai Tư Đặc biết phụ thân không khả năng ra mặt cho mình, ảm đạm thở dài một hơi, xoay người rời đi.

Đường Liệp đem Phù Linh cướp đoạt về Sùng Văn Hầu phủ, Phù Linh vẫn đang chửi bậy không ngừng, võ sĩ cùng người hầu trong phủ cũng không phải lần đầu tiên chứng kiến chủ nhân làm điều này, tất cả đều lẫn mất xa xa không dám hỏi đến.

Đường Liệp đem Phù Linh đưa vào bên trong phòng, lúc này mới cười tủm tỉm buông nàng xuống.

Phù Linh hổn hển thở một hơi nói: “ Mệt chết ta.”

Đường Liệp không khỏi lộ ra tươi cười, thấp giọng nói: “ Ngươi ở trong này nghỉ ngơi cho tốt, tạm thời không có gì nguy hiểm.”

Phù Linh nhẹ giọng nói: “ Ta còn phải tiếp tục chửi sao?”

Đường Liệp ha hả cười to nói: “ Ngẫu nhiên mắng hai câu là được, ngàn vạn lần không cần mệt nhọc chính mình.”

Lúc này ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, Phù Linh cuống quýt mắng to, nàng đâu biết mắng chửi người, chỉ biết nói dâm tặc, bại hoại linh tinh mà thôi.

Từ ngoài của đi vào lại là Lệ Ti, nàng kiều mỵ nhìn Đường Liệp liếc mắt nói: “ Hầu gia, nghe nói ngươi ở bên ngoài cướp đoạt một vị tiểu mỹ nhân, chẳng lẽ chính là nàng sao?”

Đường Liệp đóng cửa phòng, ôm vai Lệ Ti, nhẹ giọng đem mọi chuyện nói cho nàng, Lệ Ti cười duyên nói: “ Ngươi đúng là sắc đảm bao thiên, lần này không phải là lấy việc công làm tư a?”

Một câu làm gương mặt Phù Linh đỏ bừng, Lệ Ti đi tới bên người Phù Linh, cầm bàn tay mềm của nàng, chậc chậc khen: “ Muội muội quả nhiên trời sinh lệ chất, khó trách tiểu dâm tặc này động tâm, ngay cả ta còn động tâm đây.”

Phù Linh xấu hổ nói: “ Tỷ tỷ không cần cười ta.”

Lúc này ngoài cửa truyền đến một thanh âm dồn dập: “ Hầu gia! Hầu gia!”

Đường Liệp bảo nhị nữ ở lại trong phòng, bước ra ngoài, đã thấy Đức Nhĩ Đông hoang mang rối loạn chạy tới.

Đường Liệp lạnh lùng nói: “ Sự tình gì?”

Đức Nhĩ Đông hướng sau lưng Đường Liệp nhìn, hạ giọng nói: “ Nghiên quý phi đang chạy đến nơi này!”

Đường Liệp ngây ra: “ Người nào?”

Đức Nhĩ Đông đáp: “ Chính là Tư Mã Phỉ Phỉ!”

Đường Liệp trong lòng chấn động, không nghĩ tới lại là người quen cũ. Nhớ tới nàng cùng Phù Linh từng là bạn tốt phòng the, xem ra lần này tám phần là vì muốn cứu Phù Linh.

Đức Nhĩ Đông nói: “ Nàng lại là con gái thừa tướng.”

Đường Liệp hừ lạnh một tiếng: “ Vậy thì như thế nào?”

Đức Nhĩ Đông trong lòng thầm than, lần này chủ nhân trở về có chút bất đồng, nguyên lai vốn háo sắc, nhưng dù sao còn lo lắng cho đại cục, hiện tại toàn bộ sắc mê tâm khiếu, người nào cũng không sợ.

Đường Liệp vỗ vỗ bả vai Đức Nhĩ Đông nói: “ Đi, ngăn nàng ngoài cửa, ta không muốn gặp lại nàng.”

Gương mặt Đức Nhĩ Đông lộ vẻ ngượng nghịu, nhưng chủ nhân phân phó hắn chỉ có thể làm theo.

Đường Liệp trở về phòng, Lệ Ti cùng Phù Linh đồng thời thân thiết đón chào: “ Chuyện gì xảy ra?”

Đường Liệp cười nói: “ Tư Mã Phỉ Phỉ đến đây, xem ra muốn cứu Phù Linh ra khỏi nơi này.”

Phù Linh ảm đạm nói: “ Ta không muốn gặp nàng, nếu không phải phụ thân của nàng, đại bá của ta cũng sẽ không rơi xuống tình trạng bi thảm như thế. Nàng từng khuyên ta gả cho đại ca nàng làm thiếp, để mong bình an, ta cũng không có đáp ứng nàng.”

Lệ Ti nói: “ Nhưng ngươi nghĩ muốn công nhiên đấu tranh cùng nàng sao?”

Đường Liệp lắc đầu nói: “ Nếu Phù Linh đi cùng nàng, chỉ sợ an toàn càng không được bảo đảm.”

Phù Linh nói: “ Ta tình nguyện chết cũng không nguyện ý gả cho đại ca của nàng.”

Lệ Ti nhỏ giọng hỏi: “ Ngươi nguyện ý gả cho Đường Liệp sao?”

Gương mặt Phù Linh đỏ tới tận mang tai, trong lòng nàng tự nhiên ngàn vạn lần nguyện ý, nhưng dù sao cô gái vẫn thẹn thùng, lời như thế không dám nói ra khỏi miệng.

Lệ Ti mỉm cười nói: “ Nếu muội tử nguyện ý, còn không bằng làm cho Tư Mã Phỉ Phỉ chết tâm.”

Đường Liệp cũng có chút mơ hồ: “ Như thế nào làm cho nàng hết hy vọng?”

“ Kia còn không dễ dàng, gạo nấu thành cơm, nàng tự nhiên sẽ hết hy vọng.”

“ A!” Phù Linh hét lên một tiếng, gương mặt đỏ hồng như táo chín, hận không tìm được hầm ngầm chui xuống trốn.

Đường Liệp cũng nhảy lên: “ Không được, ngươi đừng ra chủ ý đó.”

Lệ Ti quyến rũ cười nói: “ Các ngươi hai người ngươi tình ta nguyện, sao không liên thủ làm ra một hồi chinh phục cùng bị chinh phục đi? Đỡ cho Tư Mã Phỉ Phỉ lại tới phiền toái các ngươi.” Nàng hướng Đường Liệp mở trừng hai mắt, xoay người đi ra cửa.

Chỉ để lại Đường Liệp cùng Phù Linh xấu hổ ở chung.

Đường Liệp đánh vỡ trầm mặc nói: “ Bất quá chủ ý này cũng không sai!” Nói vừa xong thầm mắng mình vô sỉ, há có thể lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, huống chi người ta là tiểu cô nương đơn thuần.

“ Ân…” Phù Linh uyển chuyển ừ một tiếng, thanh âm tuy rằng rất nhỏ, nhưng Đường Liệp nghe thật rõ ràng, trong lòng hắn mừng rỡ, vươn bàn tay, Phù Linh chủ động đặt bàn tay vào tay hắn.

Đường Liệp ôm Phù Linh vào lòng, Phù Linh nhỏ giọng nói: “ Đường đại ca…ta…ta có điều kiện…”

“ Ân!”

“ Ta muốn nhắm mắt lại nghĩ tới bộ dáng thật sự của huynh…”

Trong lòng Đường Liệp cười thầm, nghĩ bộ dáng kia cũng chỉ là Mặc Ngư đen thui, xem ra chính mình lại cho mình đội nón xanh( cắm sừng.)

Hắn khẽ hôn môi anh đào của Phù Linh, ôn nhu nói: “ Cho chúng ta liên thủ cho nàng xem trò hay…”

Tư Mã Phỉ Phỉ không để ý mọi người khuyên can nhảy vào bên trong hầu phủ, Đức Nhĩ Đông còn đang muốn ngăn nàng, bị nàng cho một bạt tai, cả giận nói: “ Ngươi là thứ gì? Dám ngăn lại đường đi của ta? Mau gọi tên súc sinh vô sỉ Chu Dực đi ra gặp ta!”

“ Chủ nhân không ở…”

Tư Mã Phỉ Phỉ lại đánh tới một bạt tai, đẩy Đức Nhĩ Đông hướng tiểu lâu Đường Liệp đang ở đi đến.

Đức Nhĩ Đông âm thầm kêu khổ, không biết hôm nay nên làm thế nào cho xong việc.

Tư Mã Phỉ Phỉ vừa mới đi lên thang lầu, liền nghe được tiếng thét thê thảm chói tai của Phù Linh, nàng cùng Phù Linh tình như tỷ muội, trong đôi mắt đã đỏ lên, lớn tiếng kêu: “ Chu Dực, ta muốn giết tên hỗn trướng ngươi!”

Tiếng kêu thảm thiết này của Phù Linh cũng không phải ngụy trang, gắt gao ôm thân hình to lớn của Đường Liệp, nhẹ giọng rên: “ Đau quá…”

Đường Liệp thương tiếc hôn lên trán nàng, thấp giọng nói: “ Tư Mã Phỉ Phỉ đã đến đây!”

Phù Linh ghé sát vào đầu vai Đường Liệp, một loại cảm giác kỳ quái khó thể hình dung thay thế cho cảm giác đau đớn lúc đầu, nàng nhẹ nhàng ôm sát thân hình của Đường Liệp.

Tư Mã Phỉ Phỉ vừa đi tới thì bị bốn nữ phó ngăn trở, mắt hạnh trợn lên nói: “ Đều cút ngay cho ta!”

Lệ Ti cười duyên xuất hiện nơi thang lầu, dịu dàng nói: “ Nghiên quý phi sao lại tức giận như vậy? Hầu gia nhà ta dù sao cũng có chức quan, ngài xông vào như vậy, có phải sẽ có lời thị phi hay không.”

Tư Mã Phỉ Phỉ cả giận nói: “ Cút ngay cho ta!” Nàng đẩy bốn nữ nô ra, huy chưởng hướng Lệ Ti đánh tới, lại bị Lệ Ti dễ dàng hóa giải.

Lệ Ti thở dài nói: “ Hầu gia và Phù Linh tiểu thư nước sữa hòa nhau, ngươi tình ta nguyện, chẳng lẽ Nghiên quý phi lại muốn chia rẽ người ta sao?”

Tư Mã Phỉ Phỉ hầm hầm huy quyền đánh tới lần nữa, lúc này nghe được thanh âm trong phòng truyền đến đã là tiếng rên rỉ xuân ý dạt dào.

Đám thị vệ sau lưng nghe được nhịp tim nhảy bình bịch, một đám ngưỡng cổ nhìn tiểu lâu, Tư Mã Phỉ Phỉ đương nhiên hiểu được việc hoan hảo nam nữ, thanh âm này nào có chút thành phần bắt buộc ở bên trong, vươn nắm tay có chút xấu hổ lơ lửng giữa không trung.

Lệ Ti nói: “ Nếu Nghiên quý phi hiếu kỳ như vậy, ta chỉ đành nhường đường cho ngươi.” Nàng lách sang một bên.

Tư Mã Phỉ Phỉ do dự một chút những vẫn vọt tới, đám võ sĩ bị Lệ Ti ngăn tại thang lầu bên dưới, không cho bất cứ kẻ nào đi vào.

Tư Mã Phỉ Phỉ lúc chưa gả chồng thì tính tình nổi danh mạnh mẽ, hiện tại tuy rằng nhập thâm cung, tính tình cũng không chút thu liễm, nghe được tiếng động nam nữ hoan hảo bên trong, rõ ràng một người chính là Phù Linh, có thể nàng vẫn không thể tin được, nhấc chân đem cửa phòng hung hăng đá văng.

Trong phòng truyền đến tiếng kinh hô.

Tư Mã Phỉ Phỉ không thể tin một màn trước mắt, nhìn thấy Chu Dực cùng Phù Linh hoàn toàn trần truồng đang nằm trên giường, việc vừa làm của bọn họ vừa xem là hiểu ngay.

Đôi mắt đẹp của Phù Linh đối diện Tư Mã Phỉ Phỉ, vô cùng xấu hổ, nhưng lúc này nàng đã trở thành đàn bà chân chính, tâm lý cảm thụ khác với vừa rồi rất lớn.

Đường Liệp lại vẫn không hề dừng động tác nhấp nhô của mình, cùng với tiếng thét chói tai sung sướng của Phù Linh, hắn đã lên đến đỉnh cao mãnh liệt hoàn toàn bộc phát ngay trước mặt Tư Mã Phỉ Phỉ.

Tư Mã Phỉ Phỉ đỏ mặt rời ra ngoài cửa, đây chỉ sợ là thời khắc xấu hổ nhất kể từ khi nàng chào đời.

Một lát sau, đã sửa sang lại sạch sẽ, Đường Liệp mặc lại quần áo mỉm cười đi ra, ra vẻ cung kính nói: “ Chu Dực tham kiến Nghiên quý phi!”

Tư Mã Phỉ Phỉ không dám nhìn mặt Đường Liệp, giống như chính mình vừa rồi bị cưỡng gian, lạnh lùng nói: “ Ta muốn nói chuyện một mình với Phù Linh.”

Đường Liệp cười ha ha, cùng Lệ Ti giao nhau một ánh mắt: “ Chu Dực đi Tử Vân Hiên chuẩn bị trà đợi Nghiên quý phi chỉ giáo.”

Tư Mã Phỉ Phỉ hít sâu một hơi, bình phục tâm tình rối loạn, lúc này mới đi vào trong phòng, nhìn thấy Phù Linh đã mặc xong áo, trên gương mặt thanh thuần ngày xưa có thêm loại cảm giác quyến rũ chưa từng có, mắt đẹp hàm xuân, người ta nói ánh mắt là cửa sổ tâm linh, Tư Mã Phỉ Phỉ không tìm được chút oán giận cùng cừu hận nào trong đó, chỉ có sung sướng cùng thỏa mãn.

Tâm tình Tư Mã Phỉ Phỉ phức tạp ngồi xuống đối diện Phù Linh, nhẹ giọng nói: “ Ngươi nguyện ý?”

Phù Linh lắc đầu, sau đó lại gật đầu, nhẹ giọng nói: “ Bắt đầu là hắn buộc ta, lại là sau..sau lại…ta cũng không rõ ràng…” Biểu tình của nàng đã thuyết minh hết thảy.

Tư Mã Phỉ Phỉ cầm bàn tay mềm của Phù Linh, trong lúc nhất thời trăm mối cảm xúc ngổn ngang, không biết nói gì mới tốt.

Phù Linh nhẹ giọng nói: “ Ngươi là tới cứu ta sao?”

Tư Mã Phỉ Phỉ nội tâm một trận chua xót: “ Muội tử, là ta có lỗi với ngươi.”

Phù Linh lắc đầu nói: “ Hại đại bá ta chính là thừa tướng, ta không hận ngươi.”

Tư Mã Phỉ Phỉ ảm đạm nói: “ Nhưng ngươi vì sao phải cam chịu?”

Phù Linh ôn nhu cười nói: “ Có lẽ đây là số mệnh, vận mệnh của nhất định là cùng hắn ở một chỗ, vô luận như thế nào cũng chạy không khỏi lòng bàn tay của hắn.”

Nàng nói là Đường Liệp, nhưng Tư Mã Phỉ Phỉ lại nghĩ là Sùng Văn Hầu Chu Dực, trong lòng nàng nghĩ cho dù Phù Linh gả cho ca ca nàng làm thiếp cũng còn hơn đi theo Sùng Văn Hầu Chu Dực, thầm than vận mệnh bất công.

Phù Linh nói: “ Đại bá ta còn có mạng sống không?”

Tư Mã Phỉ Phỉ không dám đối diện ánh mắt Phù Linh, thấp giọng nói: “ Sắc trời không còn sớm, ta phải trở về.”

Nàng đi từng bước xuống tiểu lâu, tinh thần giống như bị hút ra khỏi thể xác, không thể tưởng được vận mệnh cuối cùng của Phù Linh lại là như vậy, nàng không rõ vì sao phụ thân lại muốn hãm hại vị bằng hữu nhiều năm của mình, cũng như lúc trước nàng không rõ vì sao phụ thân lại tự tay đem con gái mình đưa vào hố lửa trong hoàng cung, mà hiện tại nàng tận mắt chứng kiến người bằng hữu tốt nhất lại trầm luân đi xuống, hết thảy cũng là do phụ thân nàng ban tặng, vì sao? Trong lòng nàng lớn tiếng hò hét.

Đường Liệp ở Tử Vân Hiên lẳng lặng thưởng thức nước trà xanh, trong lòng tình cảm mãnh liệt bắt đầu chậm rãi bình phục, nhìn chiếc bóng cô đơn của Tư Mã Phỉ Phỉ bên ngoài, hắn bỗng nhiên cảm thấy một tia áy náy, bình tĩnh mà xem xét, hắn luôn có cảm giác thua thiệt đối với nàng. Hắn vẫn luôn nhớ rõ lúc trước nàng rưng rưng khẩn cầu mình mang nàng chạy trốn, khi đó mình không có dũng khí đối mặt với tình yêu của nàng, nếu là hiện tại, hắn nhất định sẽ không chút do dự mang nàng rời đi.

Tư Mã Phỉ Phỉ từ xa xa nhìn Đường Liệp ngồi trong Tử Vân Hiên, nàng không đi tới, đôi mắt đẹp lại tràn ngập cừu hận, tràn ngập oán niệm, nàng chẳng những hận Chu Dực trước mắt, cũng hận cha của mình, càng hận thế giới bên người mình…Chia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sun Dec 18, 2011 1:12 pm
avatar
♥™♥: SatThan91
Tước hiệuTrung Tướng
Trung Tướng
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP


Bài gửiTiêu đề: Re: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

CHƯƠNG 127 : LÃNH KHỐC VÔ TÌNH


Tư Mã Thái không nghĩ tới con gái sẽ trong đêm khuya đến nhà, từ sau khi đế quân Huyền Tư Triết qua đời, nàng còn chưa bao giờ trở lại trong nhà. Trên mặt lộ vẻ tươi cười khó được, mỉm cười nói: “ Phỉ Phỉ, đã trở lại.”

Đôi mắt đẹp của Tư Mã Phỉ Phỉ lạnh lùng nhìn phía phụ thân: “ Có thể buông tha cho Phổ bá bá?”

Tư Mã Thái ngạc nhiên nói: “ Ngươi có ý tứ gì?”

“ Có thể buông tha cho Phổ bá bá?” Thanh âm Tư Mã Phỉ Phỉ càng lớn hơn rất nhiều.

Tư Mã Thái thở dài nói: “ Ta cùng với Phổ đại nhân là bạn tri kỷ tốt suốt mấy chục năm, ta lại làm sao có thể hại hắn?”

Tư Mã Phỉ Phỉ nói: “ Ngươi cùng mẹ ta vẫn là vợ chồng hoạn nạn có nhau, nhưng bà vẫn chết trong tay của ngươi!”

“ Làm càn!” Tư Mã Thái rít gào, hắn đột nhiên tát lên mặt Tư Mã Phỉ Phỉ, trên mặt nàng lập tức hiện lên năm dấu tay.

Vẻ mặt Tư Mã Phỉ Phỉ không có gì biến hóa, lạnh lùng nói: “ Ngươi luôn là như vậy, ích kỷ, vô tình, lãnh khốc, trên thế giới này ngươi yêu chỉ có chính ngươi, vì quyền thế ngươi không tiếc giết chết bằng hữu, không tiếc hại chết chủ nhân, cũng không tiếc bán đứng thân thể con gái!”

Sắc mặt Tư Mã Thái trở nên xanh mét, hắn thấp giọng nói: “ Ngươi nói thêm câu nữa, ta liền giết chết đứa con gái ngỗ nghịch như ngươi!”

“ Phụ thân!” Nghe tin chạy tới, Tư Mã Thiên Phong cuống quýt ngăn cản trước người Tư Mã Phỉ Phỉ.

Tư Mã Phỉ Phỉ nói: “ Đế quân tuy rằng đã chết, nhưng ta đối với ngươi vẫn là quý phi, ngươi đánh ta chính là bất trung, ngươi đánh ta chính là phạm thượng, ngươi đánh ta chính là ý đồ mưu phản, ngươi chết chính là ngươi!”

Tư Mã Thái nổi giận gầm lên một tiếng nhảy tới một bước, lại bị Tư Mã Thiên Phong quỳ xuống ôm lấy hai đầu gối: “ Phụ thân! Ngài buông tha muội muội đi! Nàng chỉ là tuổi trẻ không hiểu chuyện!”

Tư Mã Phỉ Phỉ rưng rưng nói: “ Ta nhịn ngươi đã thật lâu, ta vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên, năm đó nếu không phải ngươi đánh mẫu thân, bà sẽ không cắt mạch tự sát, mà ngươi nhìn thấy bà tự sát, cũng không đi cứu bà, mặc cho mẫu thân hấp hối nằm ở trên giường, ba ngày ba đêm, nếu trong lòng ngươi có chút nhân tính, mẹ ta sẽ không phải chết đi!”

Tư Mã Thái cả giận nói: “ Nàng đáng chết, nàng xứng đáng đi tìm chết, nếu hiện tại nàng xuất hiện ở trước mắt ta, ta còn là sẽ không chút do dự giết chết nàng!”

Tư Mã Phỉ Phỉ cùng với Tư Mã Thiên Phong đều bị lời nói phẫn nộ của Tư Mã Thái làm chấn kinh.

Tư Mã Thiên Phong tràn ngập bi thống nói: “ Phụ thân!”

Tư Mã Phỉ Phỉ lại lạnh lùng nói: “ Ngươi không xứng làm phụ thân chúng ta!”

Ánh mắt Tư Mã Thái trở nên âm lãnh mà vô tình: “ Ta cũng không có nữ nhân như vậy, ngươi đi, ta vĩnh viễn không muốn nhìn thấy ngươi!”

Tư Mã Phỉ Phỉ gật đầu, xoay người đi vào bóng đêm mênh mông.

Tư Mã Thiên Phong hô lớn: “ Muội muội trở về!”

Lại nghe Tư Mã Thái ảm đạm nói: “ Để cho nó đi, không cần phải xen vào!”

Tư Mã Thiên Phong rưng rưng nói: “ Phụ thân, nàng nói là thật sao?”

Tư Mã Thái mấp máy môi, hồi lâu mới nói: “ Cả đời ta hận nhất chính là người đàn bà phản bội, hơn nữa nữ nhân này còn mang thai một đứa con của tên nô lệ…”

Tư Mã Thiên Phong giống như nghe được chuyện đáng sợ nhất trên đời, bên trong hai mắt lộ ra quang mang hoảng sợ.

Tư Mã Thái nghiến răng nghiến lợi nói: “ Ta hận nàng, kiếp này ta cũng sẽ không tha thứ cho tiện nhân kia, nghiệt chủng của nàng cùng với nàng giống nhau, không xứng sống trên thế giới này!”

Hắn bỗng nhiên xoay người lại, cầm cánh tay Tư Mã Thiên Phong: “ Đi…giết nàng…giết nàng…”

Tư Mã Phỉ Phỉ mờ mịt bất lực đi trên đường phố, thủ hạ của nàng cẩn thận khống chế tòa xe đi theo phía sau nàng, Tư Mã Phỉ Phỉ bỗng nhiên quay đầu lại, phẫn nộ quát: “ Cút ngay, cút ngay cho ta! Ngươi muốn cái gì! Vì cái gì đi theo ta!”

Thủ hạ bị bộ dáng của nàng dọa sợ, rốt cuộc không dám đi theo sau.

Tư Mã Phỉ Phỉ một mình đi không mục đích, bất tri bất giác thế nhưng lại đi qua đường Bàn Long, lướt qua cầu nhỏ, đi đến phía trước phòng khám Xuân Huy ngày xưa, hiện giờ phòng khám đã sớm vứt đi, phía trên đầu tường cũng cỏ hoang um tùm, nhớ tới vẻ tươi cười sáng lạn của Đường Liệp, Tư Mã Phỉ Phỉ không khỏi lại rơi lệ. Nàng đi tới trước cửa, dùng sức đập mạnh: “ Đường Liệp, đi ra gặp ta! Đường Liệp, ngươi là tên lòng lang dạ sói, mau ra đây gặp ta!” Tiếc rằng đêm dài người tĩnh, không có bất luận kẻ nào đáp lại, Tư Mã Phỉ Phỉ ôm mặt khóc nức nở.

Qua hồi lâu lại nghe được một tiếng thở dài: “ Muội muội, ngươi tội gì chứ?”

Tư Mã Phỉ Phỉ ngẩng mặt lên, lại là ca ca Tư Mã Thiên Phong đi tới trước mặt.

Trong lòng Tư Mã Phỉ Phỉ đau xót nói: “ Hắn đã nói qua, giữa chúng ta không còn quan hệ.”

Tư Mã Thiên Phong thở dài: “ Muội muội, vô luận phụ thân làm như thế nào, ta thủy chung vẫn xem ngươi là muội muội của ta.”

Trong lòng Tư Mã Phỉ Phỉ cảm động, không thể tưởng được vị ca ca từ trước tới nay luôn đối với mình nghiêm khắc không dễ dàng để lộ cảm tình, vẫn luôn quan tâm chính mình.

Tư Mã Thiên Phong nói: “ Tòa nhà này vốn là nhà chúng ta, ngươi không phải là nhớ Đường Liệp mới đến đây?”

Tư Mã Phỉ Phỉ nói: “ Ta nghĩ vào xem!”

Tư Mã Thiên Phong gật đầu, rút ra cây đao nơi thắt lưng, chặt đứt khóa đẩy cửa ra, Tư Mã Phỉ Phỉ chậm rãi đi vào, nhìn thấy ngoài sân cỏ dại mọc thành bụi, dưới trăng lạnh, càng hiện vẻ thê lương.

Tư Mã Thiên Phong xoay người đóng cửa, cầm đao không buông, nhìn thân ảnh nhỏ bé của Tư Mã Phỉ Phỉ, trong lòng hắn vẫn đang do dự.

Tư Mã Phỉ Phỉ không quay đầu lại, ánh mắt dừng ở cảnh vật chung quanh thật lâu, yên lặng nhớ từng chút một những hình ảnh nàng cùng Đường Liệp trải qua ở đây, đôi mắt đẹp nhắm lại, bỗng nhiên nói: “ Ca ca, ngươi muốn giết ta sao?”

Nội tâm Tư Mã Thiên Phong run lên, trong lúc nhất thời lại càng do dự.

Tư Mã Phỉ Phỉ nói: “ Ta biết, ta vẫn sỉ nhục nề nếp gia đình của Tư Mã gia, các ngươi chưa bao giờ xem ta là người thân mà đối đãi.”

Tư Mã Thiên Phong do dự một hồi rốt cuộc đem loan đao đặt lên đất: “ Ngươi đi đi, vĩnh viễn đừng trở về gặp phụ thân.” Hắn xoay người hướng ngoài cửa đi đến.

Tư Mã Phỉ Phỉ yên lặng xoay người lại, ánh mắt chăm chú nhìn loan đao lòe lòe trên mặt đất, nhẹ giọng nói: “ Ta sống trên đời này đã không còn ý nghĩa gì…” Bàn tay mềm chậm rãi hướng loan đao cầm lên, nàng cầm chuôi đao, đứng dậy hướng phòng trong đi đến, đi vào bên giường ngồi xuống, nhớ tới ngày xưa cùng Đường Liệp triền miên, hết thảy dường như đã qua mấy đời mấy kiếp: “ Đường Liệp, kiếp sau gặp lại!” Tư Mã Phỉ Phỉ trở ngược chuôi đao hướng vùng cổ trắng hủy diệt.

Đúng lúc này, một bàn tay hữu lực bắt lấy cánh tay của nàng, ngạnh sanh đem loan đao đoạt lấy.

Tư Mã Phỉ Phỉ vừa định kêu lên sợ hãi, bị bàn tay đối phương che môi anh đào, một thanh âm khàn khàn nói: “ Buông tha cho sinh mệnh giống như không phải tính cách của ngươi.”

Tư Mã Phỉ Phỉ nghe ra thanh âm này cùng Chu Dực khá giống, nhưng vô luận thế nào cũng không nghĩ ra Chu Dực vì sao phải đi đến nơi đây. Nàng chợt nhớ tới hôm nay nhìn thấy tình cảnh Phù Linh, bỗng nhiên bừng tỉnh, trước kia không phải nàng chưa từng gặp qua Chu Dực, nhưng lần này nhìn thấy hắn thì cảm giác luôn luôn có chút bất đồng, chẳng lẽ nói…

Đường Liệp kề sát bên tai nàng thấp giọng nói: “ Nếu hiện tại ta nguyện ý mang ngươi đi, ngươi có nguyện ý cùng ta rời đi không?”

Trong lòng Tư Mã Phỉ Phỉ không còn gì nghi ngờ, bên trong đôi mắt đẹp đã tràn đầy nước mắt, nàng dùng sức gật đầu, trong bóng tối Đường Liệp yên lặng bỏ tay ra khỏi miệng nàng, kỳ thật vừa rồi Tư Mã Phỉ Phỉ ở ngoài cửa quát to, Đường Liệp đã ở bên trong phòng khám, hắn vạn lần không ngờ Tư Mã Phỉ Phỉ lại tình thâm đối với mình như thế, nhìn thấy nàng không còn lưu luyến nhân thế, muốn tự sát, hắn há có thể ngồi yên không lý đến? Rốt cuộc không chút do dự lao tới, căn bản không có lo lắng việc thân phận bị bại lộ.

Tư Mã Phỉ Phỉ thấp giọng mắng trong bóng tối: “ Ngươi đúng là tên không có trái tim, nếu không phải ta muốn tìm chết, chỉ sợ bây giờ ngươi còn không đi ra.”

Đường Liệp áy náy nói: “ Tình thế bức bách, có một số việc ta không thể không làm như vậy, mong rằng Phỉ Phỉ có thể hiểu cho ta.”

Tư Mã Phỉ Phỉ nghe được Đường Liệp gọi tên mình, oán hận trong lòng đối với hắn đã sớm tiêu tán vô tung vô ảnh, ngoài miệng cũng không buông tha nói: “ Ngươi là dâm tặc, hôm nay làm trò trước mặt ta cùng với Phù Linh, cũng là tình thế bức bách sao?”

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Khi đó ta còn không biết ngươi yêu ta như thế.”

Tư Mã Phỉ Phỉ đột nhiên nắm cổ tay Đường Liệp dùng sức cắn mạnh, làm Đường Liệp đau đến suýt kêu lên thành tiếng, nàng vẫn không đành nhẫn tâm, đang cắn thì đôi môi nhẹ nhàng hôn lên cổ tay Đường Liệp: “ Trên đời này người ta yêu duy nhất chính là ngươi.”

“ Phỉ Phỉ!” Đường Liệp động tình nói.

Tư Mã Phỉ Phỉ nhẹ giọng nói: “ Cha ta muốn giết ta, ca ca đã không muốn nhận ta nữa, nếu ngươi thật sự không để ý ta, Phỉ Phỉ chỉ còn lại con đường chết.”

Đường Liệp kề sát tai nàng nói: “ Yên tâm, ta nhất định sẽ không làm cho ngươi lại thất vọng…”

“ Có lầm hay không? Tư Mã Phỉ Phỉ cũng biết thân phận của ngươi?” Lệ Ti giống như con mèo bị đạp trúng đuôi nhảy dựng lên.

Đường Liệp gật đầu nói: “ Ta từng có lỗi với nàng, về sau sẽ không làm lỗi với nàng nữa.”

Lệ Ti nói: “ Nhưng nàng là con gái của Ma Thương, ai có thể cam đoan lập trường của nàng? Ai có thể đảm bảo nàng sẽ không bán đứng ngươi?”

Phước Long Hải nãy giờ vẫn không nói gì, chợt lên tiếng: “ Tư Mã Phỉ Phỉ cùng Tư Mã Thái từ trước đến nay vốn không hợp, chuyện này sau lưng kỳ thật có nội tình.”

Đường Liệp cùng Lệ Ti đều ngẩn ra, ánh mắt cùng nhìn Phước Long Hải.

Phước Long Hải nói: “ Các ngươi có nghĩ tới trên đời này có người cha nào lại nhẫn tâm như thế, cư nhiên đem con gái của mình đưa vào hố lửa?”

Đường Liệp thở dài nói: “ Lúc trước Tư Mã Thái đưa nàng vào cung, ta luôn khó hiểu, không thể tưởng được trên thế gian này còn có người cha nhẫn tâm như thế.”

Phước Long Hải nói: “ Ta chuyên môn điều tra qua, Tư Mã Thái cũng không phải là cha ruột của Tư Mã Phỉ Phỉ, mẫu thân của nàng năm đó cấu kết cùng một vị nô lệ trong Tư Mã phủ, sinh ra nàng, Tư Mã Thái giận dữ giết chết nô lệ kia, bức bách mẫu thân nàng tự sát, hiện tại xem ra hắn lưu lại nàng chỉ là vì báo thù.”

Lệ Ti hút một ngụm rét lạnh nói: “ Trên đời này không ngờ còn người nhẫn tâm như vậy.”

Đường Liệp nói: “ Tư Mã Thái là thủ hạ lợi hại nhất của Ma Đế, có thể độc tài quyền to, thực lực cùng tâm cơ hắn đều siêu nhân một bậc.”

Phước Long Hải nói: “ Nhưng để nàng ở lại đế đô cũng là một tai họa ngầm, tuy rằng bề ngoài nàng đang cực kỳ bi thương, cùng Tư Mã gia đoạn tuyệt lui tới, nhưng khi chúng ta chân chính xuống tay đối phó Tư Mã Thái, chưa chắc nàng sẽ không sinh ra lòng thương hại.”

Đường Liệp nói: “ Ý của ngươi là…”

Phước Long Hải nói: “ Không bằng phái người hộ tống nàng rời đi, nàng ở lại chỗ này cũng chỉ thêm nguy hiểm.”

Lệ Ti nói: “ Là một biện pháp tốt, Phù Linh cũng cùng đi, bằng không một khi nhấc lên tranh đấu, đối với các nàng cũng không phải chuyện tốt.”

Đường Liệp hướng Phước Long Hải nói: “ Tiễn bước hai nàng giao cho ngươi.”

Phước Long Hải cười nói: “ Chuyện này không khó, chỉ cần họ nguyện ý, ta đêm nay có thể an bài họ rời đi.” Hắn lại nói: “ Đường tiên sinh nghĩ ra biện pháp đối phó Ma Thương chưa?”

Đường Liệp cười cười, đứng dậy đi tới lui hai bước, mới nói: “ Thực lực Ma Thương không thể khinh thường, ta cũng không tất thắng nắm chắc, nhưng ta nghĩ tới một phương pháp, không biết là được không.”

“ Phước Long Hải chăm chú lắng nghe.”

Đường Liệp nói: “ Ma Thương cùng Á Đương Tư đại tướng quân đều là Long kỵ sĩ, hai người đều là hạng người tâm địa ác độc, nếu ngay mặt chống lại, gặp phải sẽ là hai địch nhân cường đại, chẳng ngầm châm ngòi quan hệ hai người, làm cho bọn họ trở thành nước lửa, trai cò tranh nhau, mà chúng ta làm ngư ông thủ lợi.”

Phước Long Hải khen: “ Là một biện pháp tốt, Đường tiên sinh tính toán bắt đầu từ ai?”

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Lai Tư Đặc là một phế vật, tốt nhất xuống tay chính là hắn, chỉ tiếc hiện tại Sùng Văn Hầu Chu Dực cùng Lai Tư Đặc đã công khai sự mâu thuẫn, Á Đương Tư khẳng định sẽ nghĩ đến ta đầu tiên.”

Phước Long Hải nói: “ Vậy chỉ có lựa chọn Tư Mã Thiên Phong.”

Đường Liệp gật đầu: “ Chẳng những là Tư Mã Thiên Phong, chúng ta còn phải xuống tay với vài tên thủ hạ của Ma Thương, yêu cầu hết thảy làm không lưu dấu vết.”

Cùng quyền vị của Tư Mã Thái không ngừng đề cao, Tư Mã Thiên Phong cũng nhờ cha mà nổi lên, trong lúc nhất thời đã trở thành tướng lãnh có tiền đồ nhất của đế quốc, hắn đã bắt đầu đối với đế vị biểu hiện ra nguyện vọng mãnh liệt, thậm chí bắt đầu cảm thấy mê hoặc, vì sao phụ thân đến bây giờ còn không làm thêm bước cuối cùng, đem giả hoàng đế con rối kia bắt lấy?

Rời khỏi phủ đệ của phụ thân, chỉ cách chừng trăm bước xa.

Tư Mã Thiên Phong cưỡi trên Độc Giác Thú, trong đầu yên lặng nghĩ tâm sự.

Bỗng nhiên bốn gã tùy tùng phát ra một tiếng thét kinh hãi, Tư Mã Thiên Phong vừa ngẩng đầu, bốn người đã bị bắn chết trên mặt đất, sát khí cường đại vô hình từ bốn phương tám hướng hướng Tư Mã Thiên Phong bức bách mà đến, hắn cảm thấy một loại sợ hãi, dưới khí thế này hắn cảm thấy mình vô cùng nhỏ yếu.

Một vị nam tử thân hình cao lớn lẳng lặng đứng phía trước, hắn mặc hắc bào, mang mặt nạ màu bạc, trong tay không có vũ khí, chỉ bằng sát khí ẩn hình liền đã lặng yên vô tức giết chết bốn gã võ sĩ cao cường, hắc y nam tử này chính là Đường Liệp cải trang giả dạng.

Tư Mã Thiên Phong cuống quýt rút trường đao bên người, thân thể Đường Liệp như làn gió vọt lên trước, năng lượng trong tay hắn hình thành trường thương vô hình, Tư Mã Thiên Phong rút ra trường đao ở phía trước thân thể hình thành đao thuẫn, mà năng lượng thương của Đường Liệp không hề bị ngăn trở đột phá xuyên đao thuẫn của hắn, đột nhiên đâm thẳng vào tim hắn.

Đồng tử của Tư Mã Thiên Phòng vì trái tim vỡ vụn mà nhanh chóng khuếch tán, hắn thậm chí ngay cả gương mặt của đối thủ đều không nhìn thấy rõ thì đã chết trên lưng Độc Giác Thú.

Trong lòng Đường Liệp nảy lên nỗi bi ai khó hiểu, hắn cũng không muốn giết người, nhưng vì sự hòa bình của Cách Lan Đế Á đại lục, hắn không thể không làm.

Thẳng đến khi bóng dáng Đường Liệp biến mất trong bóng tối, thân hình Tư Mã Thiên Phong mới lay động một chút, máu tươi nơi ngực phun ra ồ ạt, mềm nhũn ghé lên lưng tọa kỵ, Độc Giác Thú cảm nhận được máu tươi của chủ nhân, phát ra một tiếng tê minh hoảng sợ, xoay người liều mạng chạy như điên về phủ thừa tướng.

Tư Mã Thái căn bản không có nghĩ đến đứa con sinh long hoạt hổ chỉ vừa mới rời đi, sau khi trở về thế nhưng lại biến thành một khối thi thể, thân hình cao lớn của hắn khom xuống, mái tóc hoa râm tán loạn trên đầu vai, trên mặt xuất hiện nếp nhăn ưu thương, làm cho hắn thoạt nhìn có vẻ mỏi mệt và thương cảm nói không nên lời, ánh mắt của hắn tràn ngập bi phẫn cùng với tuyệt vọng, bàn tay vuốt ve lên miệng vết thương của Tư Mã Thiên Phong, miệng vết thương không phải do vũ khí gây thương tích, năng lượng của đối thủ cùng ngang bằng với hắn. Bên trong đế quốc có được năng lượng này chỉ có một người, chính là Á Đương Tư.

Tư Mã Thái hung tợn nói: “ Á Đương Tư, ta muốn cho ngươi đoạn tử tuyệt tôn!”

Á Đương Tư nghe được tin tức về cái chết của Tư Mã Thiên Phong, có vẻ dị thường kinh ngạc: “ Cái gì? Tư Mã Thiên Phong đã chết?”

Võ sĩ thủ hạ gật đầu nói: “ Vô cùng chính xác, nghe nói là bị giết chết trước cửa thừa tướng phủ, thậm chí còn không kịp phản kháng.”

Trong lòng Á Đương Tư cảm thấy không ổn, vũ lực của Tư Mã Thiên Phong hắn rõ ràng, thân là kim giáp võ sĩ, ở trong Huyền Vũ quốc đã là một thế hệ nhân tài trẻ tuổi kiệt xuất, hiện tại không kịp phản ứng thì đã bị người khác giết chết, có được loại thực lực này chỉ sợ không nhiều người…Hắn bỗng nhiên ý thức được điều gì, chuyện này sẽ không tính lên đầu mình chứ? Hiện tại là lúc mình cùng Tư Mã Thái tranh giành kịch liệt nhất, lại cố tình phát ra chuyện này.

Hắn bỗng nhiên đứng dậy nói: “ Người đâu, nhanh đi tìm Lai Tư Đặc về cho ta!”

Lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng bẩm báo, lại là trưởng công chúa Huyền Tư Linh đã tới.

Á Đương Tư biết nàng nhất định là vì chuyện này mà đến, đón nàng vào phòng ngồi xuống, Huyền Tư Linh chứng kiến sắc mặt Á Đương Tư cũng hiểu được hắn đã nghe nói chuyện Tư Mã Thiên Phong bị giết, thở dài nói: “ Chuyện này không có đơn giản như vậy, nhất định là có người cố tình khơi mào sự mâu thuẫn giữa chúng ta cùng Tư Mã Thái.”

Á Đương Tư gật đầu nói: “ Sát thủ có thể trong khoảng thời gian ngắn giết chết Tư Mã Thiên Phong, có thể thấy được thực lực của hắn đã ngang hàng với ta.”

Trưởng công chúa Huyền Tư Linh hút một hơi lãnh khí: “ Tư Mã Thái sẽ không đem món nợ này tính lên người của ngươi a?”

Á Đương Tư cười khổ nói: “ Ta cơ hồ có thể kết luận, hắn nhất định sẽ đem bút trướng này tính trên đầu của ta.”

Huyền Tư Linh tâm tình trầm trọng nói: “ Đến tột cùng là ai hại chúng ta?”

Á Đương Tư lắc đầu nói: “ Có lẽ là phía Huyền Ba công chúa, có lẽ là phía Ma Đế Thu Thiện, tóm lại bọn họ làm chuyện này mục đích là khiến cho Tư Mã Thái xuống tay với chúng ta.”

Huyền Tư Linh nói: “ Không bằng chúng ta đi tìm Tư Mã Thái nói cho rõ ràng.”

Á Đương Tư ha hả cười nói: “ Trưởng công chúa nghĩ hắn sẽ tin sao? Chuyện này như tên đã lên dây, không thể không phát.”

Huyền Tư Linh nói: “ Ngươi là có ý tứ gì?”

Á Đương Tư lộ ra sát khí âm lãnh nói: “ Xuống tay trước là hơn, xuống tay sau sẽ gặp tai ương, hiện tại sự tình đã ra, chúng ta chỉ có tiếp tục làm đi xuống.”

Huyền Tư Linh vẫn tràn ngập băn khoăn nói: “ Nhưng hiện tại thực lực của Tư Mã Thái đã không giống ngày xưa, nghĩ muốn hoàn toàn gạt bỏ hắn chỉ sợ là không dễ dàng như vậy.”

Á Đương Tư lạnh lùng nói: “ Hôm nay đem tên hoàng đế giả kia giết chết, ngươi mới là người thừa kế chân chính của hoàng thất, chỉ riêng Tư Mã Thái lợi dụng hoàng đế giả, là có đủ tru hắn cửu tộc!”

Huyền Tư Linh vẫn đang do dự.

Lúc này lại một gã võ sĩ đến báo tin tức mới nhất cho Á Đương Tư: “ Đại tướng quân, nghe nói đêm qua sáu gã thân tín của Tư Mã Thái cũng đã bị giết…”

Á Đương Tư cười lạnh nói: “ Thấy được, cho dù chúng ta nghĩ muốn lui, cũng không có đường lui!” Trong khoảng thời gian ngắn hắn đã hạ quyết tâm, nếu thế cục đã đến tình trạng trước mắt, rõ ràng là phải cùng Tư Mã Thái hoàn toàn quyết liệt.

Tư Mã Thái cùng Á Đương Tư tranh giành quyền thế rốt cuộc toàn diện nhấc lên, sáng sớm ngày đó, Á Đương Tư liên thủ với Huyền Tư Linh đem hoàng đế giả giết chết, liệt kê Tư Mã Thái có bảy mươi hai tội đại nghịch, suất lĩnh quân đội ủng lập Huyền Tư Linh đi lên ngôi vị nữ hoàng của Huyền Vũ quốc.

Mà Tư Mã Thái cũng phát động lực lượng của Long Tương quân, đem tam bộ phía bắc đế đô chiếm lĩnh, thực lực của hắn trong đế đô hơn xa Á Đương Tư.

Á Đương Tư điều khiển đại quân ngày đêm lên đường hướng đế đô tiến tới, không cần ba ngày là có thể đến.

Trong lúc hai phe hừng hực khí thế tranh đấu, Đường Liệp vẫn đang ở lại trong Sùng Văn hầu phủ cùng với Lệ Ti, Phước Long Hải ba người nhàn nhã đắc ý uống rượu.

Phước Long Hải nói: “ Có tin tức tốt, nữ hoàng cùng Huyền Ba công chúa đã ký kết hiệp nghị liên minh tại Mặc Vân Thành, liên minh đại quân bắt đầu hướng đế đô xuất phát.”

Lệ Ti cười nói: “ Chỉ sợ Á Đương Tư phải luống cuống.”

Đường Liệp gật đầu nói: “ Á Đương Tư cùng Tư Mã Thái đều là gian thần, chỉ cần Huyền Ba công chúa xuất ra di chiếu tiên đế cùng với quyền trượng, tướng sĩ Huyền Vũ quốc sẽ hoàn toàn tan rã quân tâm.”

Phước Long Hải nói: “ Vô luận như thế nào, Á Đương Tư lần này tương đương giúp chúng ta một đại ân, nếu không phải vào lúc này hắn giết chết con rối hoàng đế, ủng lập Huyền Tư Linh lên ngôi, chuyện này còn không dễ dàng giải quyết như vậy.”

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Chỉ sợ Á Đương Tư đã biết mình sai lầm rồi.”

Phước Long Hải nói: “ Vô luận đúng hay sai, hắn cùng Ma Thương không thể tránh được một trận chiến.”

Đường Liệp tràn ngập tin tưởng nói: “ Lần này ta nhất định sẽ không bỏ qua bọn họ.”

Lệ Ti nói: “ Ngươi chớ quên, Ma Thương dù sao cũng là phụ thân của Tư Mã Phỉ Phỉ, nếu ngươi tự tay giết chết hắn, chỉ sợ về sau khó giải thích với nàng.”

Phước Long Hải cười nói: “ Không làm cũng đã làm, có gì đáng hối hận? Chỉ cần chúng ta bảo vệ cho bí mật này, nàng khẳng định sẽ không biết nội tình trong đó, huống chi Ma Thương căn bản không phải là cha ruột của nàng, mà là người giết cha ruột nàng.”

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Thực lực của Ma Thương ở đế đô còn mạnh hơn ta tưởng tượng, xem ra Á Đương Tư không đợi được quân tiếp viện.”

Ma Thương Tư Mã Thái lệnh cho tướng sĩ hướng hoàng thành phát động thế công mãnh liệt, hắn đã biết tin tức đế quốc cùng liên minh đại quân đang trước sau hướng đế đô tới gần, nên muốn trước khi đại quân đến phải bắt được Á Đương Tư.

Tường thành hoàng thành đã sụp xuống nhiều chỗ, huyết chiến vẫn còn tiếp tục.

Á Đương Tư cùng Huyền Tư Linh sóng vai đứng trên giác lâu, nhìn chung quanh dấy lên gió lửa, trong ánh mắt toát ra vẻ bi ai thật sâu.

Á Đương Tư thấp giọng nói: “ Đám thủ hạ của Tư Mã Thái có sức chiến đấu vượt xa sự tưởng tượng của ta.”

Huyền Tư Linh nói: “ Chỉ cần ráng chống đỡ thêm hai ngày, đại quân sẽ đến đế đô cứu viện chúng ta.”

Á Đương Tư bỗng nhiên thở dài, hắn tràn ngập thương tiếc nhìn Huyền Tư Linh nói: “ Có chuyện ta thủy chung không có nói cho ngươi biết.”

Huyền Tư Linh ngây ra: “ Sự tình gì?”

“ Tư Mã Thái chính là vị Long kỵ sĩ thần bí nhất của đế quốc, hắn cũng là Ma Thương thủ hạ của Ma Đế Thu Thiện!”

Huyền Tư Linh kinh hãi: “ Ngươi nói cái gì? Ngươi rốt cuộc đang nói cái gì?”

“ Tư Mã Thái chính là Ma Thương!” Thanh âm Á Đương Tư trầm thấp nói.

Huyền Tư Linh cả giận: “ Nếu ngươi đã biết sao không sớm nói cho ta biết?”

Thanh âm Á Đương Tư trầm thấp nói: “ Ta chưa bao giờ nghĩ tới Ma Đế thế nhưng có thể phá tan phong ấn…”

Trên bầu trời âm u đột nhiên xẹt qua một đạo tia chớp, theo sau vang lên một trận tiếng sấm oanh long long.

Huyền Tư Linh mờ mịt nói: “ Chúng ta có phải đã không còn đường lui?”

Á Đương Tư hai mắt thâm thúy nhìn lên trời cao: “ Này không chỉ là chiến tranh giữa Ma Thương cùng ta!”

Một gã nam tử áo lam lẳng lặng đứng trong hư không, mây đen quanh thân hắn chậm rãi tán đi, khuôn mặt của hắn tựa như một khối bảo thạch màu lam trong suốt mượt mà, nhộn nhạo ra quang hoa thần bí khó lường, trên gương mặt không nhận ra hình dạng ngũ quan. Phía sau tầng mây như xoắn ốc thong thả vận chuyển, màu làm hào quang kỳ dị từ phía sau bắn tới, làm cho toàn bộ thân hình của hắn có vẻ cao lớn thần bí hơn.

Á Đương Tư vỗ nhẹ lên cánh tay Huyền Tư Linh, thân hình hắn lăng không bay lên, mây đen theo lòng bàn tay hắn dựng lên, nâng thân hình khôi vĩ của hắn hướng lam bào nam tử nghênh tới.

Hai người giằng co trong hư không, mây đen dưới chân Á Đương Tư càng tụ càng dày đặc, quang mang phía sau lam bào nam tử cũng trở nên càng ngày càng mạnh mẽ.

Á Đương Tư lạnh lùng nói: “ Nếu dám tiến đến, cần gì phải giấu đầu sợ đuôi!”

Ba quang màu lam kỳ dị từ mặt đối phương xẹt qua, gương mặt Tư Mã Thái xuất hiện trước mặt Á Đương Tư.

Á Đương Tư mỉm cười nói: “ Tư Mã thừa tướng, quả nhiên là chân nhân bất lộ tướng, đại danh đỉnh đỉnh Ma Thương lại che giấu trong đế quốc, Á Đương Tư ta thật là có mắt không tròng.”

Tư Mã Thái bình tĩnh nhìn Á Đương Tư chăm chú, lúc này trong ánh mắt của hắn đã không còn cừu hận thấu xương: “ Giữa chúng ta sớm hay muộn đều có trận chiến này, chẳng qua ta thật không ngờ chính là ở đây.”

Á Đương Tư gật đầu nói: “ Con của ngươi không phải ta giết!”

“ Ta biết!” Hai ngày nay Tư Mã Thái đã cẩn thận suy nghĩ, mâu thuẫn giữa hắn và Á Đương Tư nhất định có người bày ra.

Á Đương Tư bình tĩnh nói: “ Lại là ta vẫn muốn giết ngươi!”

Tư Mã Thái hứng thú nói: “ Vì sao? Chẳng lẽ chúng ta không thể đứng chung một lập trường?”

Á Đương Tư thở dài nói: “ Ta vốn tưởng rằng chúng ta có rất nhiều chỗ chung, có thể hôm nay ta lại phát hiện chúng ta thủy chung đều là đối lập, ta tuy rằng nằm mộng cũng muốn cướp lấy quyền lực của đế quốc, nhưng ta không bao giờ nghĩ đi phá hủy tấm thổ địa này.”

Tư Mã Thái lạnh lùng nói: “ Không thể tưởng được linh hồn của ngươi còn có chỗ cao thượng.”

Á Đương Tư mỉm cười nói: “ Có biết sự khác nhau lớn nhất giữa chúng ta là cái gì? Ta chỉ là một người xấu dã tâm bừng bừng, mà ngươi lại là ma!”

Đồng tử Tư Mã Thái chợt co lại, đối mặt vị Long kỵ sĩ cường đại nhất đế quốc, hắn cũng không dám sai lầm, năng lượng hội tụ trong song chưởng, một cây trường thương dài hai trương hào quang màu lam, xuất hiện trong tay của hắn.

Á Đương Tư nắm lên hai tay, phía trên hai đấm đột nhiên bốc lên một đoàn khí thể tối tăm, mây đen dưới chân hắn giống như cơn sóng tách ra, một con hắc long đang chậm rãi hiện lên.

Quang mang màu lam phía sau Tư Mã Thái đột nhiên trở nên mãnh liệt, một con lam long trong suốt như nước xoay quanh thân hình hắn.

Lam long cùng hắc long va chạm ánh mắt cùng một chỗ, đồng thời bộc phát ra một tiếng bạo rống chấn triệt vòm trời, tiếng rống đem tất cả binh lính đang giao chiến kinh ngạc đến ngây người, cũng truyền khắp toàn bộ đế đô.

Á Đương Tư bộc phát ra tiếng gầm lên giận dữ, hai đấm bốc mây đen, cách không phóng ra, năng lượng hình thành hai quyền vô hình hướng Tư Mã Thái hung hăng đánh tới.

Trường thương trong tay Tư Mã Thái lập tức như ma thuật trong nháy mắt biến dài, mũi thương bức ra một vòng tròn tuyệt vời như tranh, đem hai năng lượng quyền của Á Đương Tư nhập vào trong đó.

Hai cỗ năng lượng thật lớn va chạm xé rách màn trời âm u, Á Đương Tư cưỡi hắc long bay về phía trước, mà tốc độ của lam long cũng hoành hướng lao tới, lấy đuôi dài quét về thân hình hắc long.

Hắc long đồng dạng dùng đuôi dài quét ngang ra ngoài, hai chiếc đuôi dài chạm vào nhau, lực lượng không phân biệt ngang nhau, lẫn nhau dây dưa.

Tư Mã Thái đứng trên đỉnh đầu lam long, trường thương trong tay nhuyễn động, trên không trung huyễn hóa ra hàng vạn hàng ngàn đầu mâu, mà năng lượng hình thành đầu mâu tựa như bão tố thoát ly trường thương khống chế, bay nhanh hướng Á Đương Tư vọt tới.

Song chưởng Á Đương Tư đánh ra, u ám ở phía trước hắn hình thành khí thuẫn dày đặc, đầu mâu liên tiếp bắn lên khí thuẫn, trong lúc nhất thời kim quang lóng lánh, tiếng nổ mạnh không ngừng bên tai.

Một làn sóng thế công đầu tiên còn chưa ngừng lại, Tư Mã Thái đã phát động thế công thứ hai, năng lượng mâu màu lam ở trong tay hắn đột nhiên mềm hóa lên, trường mâu giống như một cây roi dài hướng thân thể Á Đương Tư quất qua.

Á Đương Tư lấy năng lượng bảo vệ quanh thân, tay phải chuẩn xác không lầm bắt lấy đỉnh năng lượng trường mâu, hét lớn một tiếng, ý đồ bứt đoạn năng lượng liên tục không ngừng của Tư Mã Thái.

Trường mâu như con rắn quấn quanh cánh tay Á Đương Tư, năng lượng màu lam bò quanh cánh tay hắn, xé rách ống tay áo, lại chứng kiến cánh tay hắn đã được năng lượng màu đen hình thành hộ giáp bảo hộ.

Hai chiếc đuôi dài của lam long cùng hắc long tách ra, lẫn nhau lợi trảo lại xé rách cùng một chỗ.

Cùng tiếng rống hùng hồn giận dữ của Á Đương Tư, hắn đột nhiên đem năng lượng màu lam quấn quanh cánh tay xả đứt, vô số tia chớp thật nhỏ gãy văng óng ánh.

Hai người khống chế cự long tách ra, tách ra một khoảng cách nhất định, đồng thời hướng đối phương gia tốc phóng đi, thương lẫn quyền tương giao, năng lượng đem tầng mây chung quanh bức ra bốn phía, ánh mặt trời trên cao chiếu xuống, chiếu đến mức binh lính bên dưới cơ hồ không mở được mắt.

Lam long do Tư Mã Thái khống chế đột nhiên quay chung quanh Á Đương Tư điên cuồng xoay tròn, u ám chung quanh dưới sự khống chế của nó hình thành một đám mây hình xoắn ốc, đem Á Đương Tư cùng hắc long bao vây trong đó.

Á Đương Tư dùng hắc long lấy bản thân làm trục tâm, cũng bay nhanh xoay tròn, phạm vi lan đến không ngừng mở rộng, hắn ý đồ dùng năng lượng đem tầng mây hình xoắn ốc thật lớn này cắt thành hai đoạn.

Vô số mâu ảnh lóe ánh sáng hướng trung tâm Á Đương Tư đâm tới, chung quanh thân thể Á Đương Tư hình thành hộ thuẫn kiên cường đem trường mâu ám sát toàn bộ cản trở về.

Nắm tay hai người trong ngàn vạn lần quyền ảnh va chạm cùng nhau, hắc long chuẩn xác không lầm cắn được đuôi lam long, cùng lúc đó, hàm răng lam long cũng cắn trúng đuôi nó.

Ánh mắt hai người gắt gao dính vào nhau, gương mặt Tư Mã Thái bỗng nhiên khôi phục vẻ quỷ dị ban đầu, tựa như một tinh thể màu lam, nhộn nhạo quang hoa quỷ bí.

Nội tâm Á Đương Tư không ngừng run lên, hắn đột nhiên nghe được tiếng tim đập của Tư Mã Thái “ Đông!”, trái tim Á Đương Tư không khỏi nhảy theo, nguyên bản tiết tấu đang bình thường lại bị đánh gãy. Trái tim Tư Mã Thái đập càng ngày càng nhanh, trái tim của Á Đương Tư bị trái tim của hắn khống chế, tùy theo không ngừng nhảy lên.

Hắn thầm kêu không ổn, kiệt lực khống chế ý thức của mình, thúc giục hắc long đột nhiên dùng sức, đem đuôi lam long kéo xuống bên dưới, lam long bị đau, liều mạng cắn cánh hắc long, chúng nó hiểu được chủ nhân đang liều mạng sinh tử, cho nên cũng đều đem hết toàn lực.

Lam long cùng hắc long đột nhiên phát lực, làm cho Tư Mã Thái có chút phân thần, Á Đương Tư nhân cơ hội đảo ngược trái tim bị khống chế, hắn một quyền mở ra trường mâu Tư Mã Thái muốn đâm chính mình, cổ họng phát ra tiếng cười khặc khặc quái dị, tiếng cười dị thường khó nghe, tim của Tư Mã Thái không khỏi nhảy loạn hai cái, biết đây là Á Đương Tư muốn khống chế tinh thần của mình, cuống quýt thu liễm tâm thần, cùng Á Đương Tư chạm nhau một quyền.

Lúc này lam long cùng hắc long đã mình đầy thương tích, Á Đương Tư cố ý kéo gần khoảng cách với Tư Mã Thái, thời gian dài tranh đấu đã hao tổn năng lượng của hắn thật lớn, nhưng Tư Mã Thái lại không hề có chút cảm giác mỏi mệt. Trong lòng Á Đương Tư không khỏi sinh ra kinh hoảng, nếu cứ theo đà này hắn sẽ không thể duy trì thời gian quá lâu, Tư Mã Thái đến tột cùng dùng loại phương pháp nào bổ sung năng lượng? Vì sao năng lượng của hắn có thể sinh sôi không thôi, không thấy tiêu hao?

Trong lòng Tư Mã Thái cảm thấy đắc ý, lúc trước khi giết Hắc Thiếp Nhĩ hắn cũng bởi vì có thể bổ sung năng lượng từ hoàn cảnh chung quanh, đây là chỗ vượt qua của hắn so với những Long kỵ sĩ khác, năng lượng bọn họ dù có cường thịnh cũng không ngừng tiêu hao trong chiến đấu, thời gian lâu, xu hướng suy tàn sẽ hiện ra.

Hắc long cùng lam long lại dây dưa cùng một chỗ, Tư Mã Thái cùng Á Đương Tư lại tiếp cận lần nữa, Tư Mã Thái ngưng tụ năng lượng, trường mâu như tia chớp hướng Á Đương Tư đâm tới, quyền ảnh của Á Đương Tư đơn độc đánh thẳng trường mâu, ngay khoảnh khắc hai cỗ năng lượng sắp va chạm, hắn bỗng nhiên buông quyền, thân thể hắc long đột nhiên chìm xuống phía dưới, mà thân hình Á Đương Tư lại nhảy khỏi lưng hắc long.

Tư Mã Thái thật không ngờ thân là Long kỵ sĩ, Á Đương Tư lại buông tha cho tọa kỵ của chính mình, buông tha hắc long tương đương buông tha cho tính mạng của hắn.

Á Đương Tư nhìn ra, chính mình chỉ có tử chiến đến cùng, mới có cơ hội chiến thắng đối thủ, hắn nhảy lên lưng lam long, ngưng tụ toàn lực một quyền hướng lam long đánh tới, hắn muốn giết chết lam long.

Tư Mã Thái đang muốn đón đánh, lúc này thân thể hắc long liều lĩnh hướng thân thể hắn quét ngang mà tới, đây là đấu pháp ôm nhau cùng chết, trong lòng Tư Mã Thái lần đầu tiên cảm thấy hoảng sợ. Hắn nổi giận gầm lên một tiếng trường thương hướng hắc long đâm tới.

Á Đương Tư ngưng tụ một quyền toàn lực đã đem xương cốt lam long đánh nát.

Hắc long phát ra một tiếng tru lên thảm thống, trường mâu đã xuyên thủng trán của nó.

Á Đương Tư cố nén nội tâm đau xót một quyền hướng Tư Mã Thái công tới, Tư Mã Thái cùng đồng dạng một quyền hướng hắn nghênh đi.

Lực lượng Á Đương Tư tiêu hao đã không còn được ở trạng thái đỉnh phong như trước nên không ngang bằng Tư Mã Thái, thân hình thế nhưng bị Tư Mã Thái đánh rớt ra khỏi lưng lam long, hắn liên tục bốc lên hai cái trên không trung, rốt cuộc rơi xuống giác lâu, chụp được trụ lan can, phun ra ngụm máu tươi.

Tư Mã Thái tận mắt nhìn thấy chiến hữu thân thiết nhất của mình hẳn là phải chết không thể nghi ngờ, trong lòng bi thống không thể diễn tả bằng lời, hắn giận dữ hét: “ Á Đương Tư, để mạng lại!”

Thân hình như ảo ảnh vọt tới trên giác lâu, phía sau thân thể hắc long cùng lam long đang dây dưa ầm ầm từ trời cao rơi xuống, những binh lính đang xem cuộc chiến bên dưới rất nhiều người không kịp thoát đi mà bị đè thành thịt nát.

Tư Mã Thái hai mắt màu đỏ nhìn Á Đương Tư: “ Ngươi là kẻ điên!”

Á Đương Tư ha ha cười lên điên cuồng: “ Ngươi hôm nay mới biết được sao?” Chân phải hắn bước về phía trước, mặt đá dưới chân hắn hướng bốn phía như mạng nhện vỡ vụn ra, vọng lâu ầm ầm sập xuống, trong lúc nhất thời bụi mù nổi lên bốn phía.

Á Đương Tư tựa như con liệp báo vọt tới Tư Mã Thái, dùng phương pháp vật lộn chặt chẽ ôm lấy cơ thể hắn, Tư Mã Thái một quyền đánh tới lưng hắn, Á Đương Tư dùng đầu hung hăng chàng bụng hắn.

Hai người trong bụi mù quần đấu sống chết, máu tươi cùng bụi bặm tung bay tán loạn.

Binh lính trên giác lâu chung quanh như nước thủy triều xa xa tán đi, rất sợ trận ẩu đả liều mạng này lan đến gần mình.

Bỗng nhiên một người kêu lớn: “ Long!”

Mọi người ngẩng đầu hướng không trung nhìn lại, đã thấy một con kim long đang xuyên phá mây đen bay nhanh hướng trung tâm chiến trường vọt tới.

Kim long lao xuống giác lâu, Đường Liệp mặc y phục võ sĩ màu trắng từ trên lưng kim long nhảy xuống, Đồ Long Đao trong tay đột nhiên hướng bên trong bụi mù bổ tới.

Tan thành mây khói.

Á Đương Tư máu tươi đầm đìa đang đứng nơi đó, ánh mắt tựa như dã thú nhìn thẳng Tư Mã Thái, song chưởng hắn đã bị bẻ gãy, nhưng vẫn kiên trì đứng nơi đó.

Ngực của Tư Mã Thái phập phồng kịch liệt, năng lượng của hắn phải cần mặt trời làm bổ sung, nhưng không trung lúc này lại trời u ám, che mất nơi phát ra năng lượng cho hắn.

Á Đương Tư tràn ngập ưu thương nhìn phía Đường Liệp: “ Nguyên lai đều do ngươi làm ra!”

Đường Liệp bình tĩnh gật đầu.

Lúc này trong ánh mắt Á Đương Tư lại không hề có gì phẫn nộ: “ Buông tha Lai Tư Đặc!” Hắn bỗng nhiên điên cuồng hướng Ma Thương Tư Mã Thái phóng đi, Tư Mã Thái không ngờ loại thời điểm này Á Đương Tư vẫn lựa chọn mình làm mục tiêu của hắn, giận dữ hét: “ Kẻ điên!” Hắn đâm một thương vào ngực Á Đương Tư, lại nghe Á Đương Tư khàn giọng hét: “ Ra tay!”

Tựa như tia chớp xẹt qua phía chân trời, quang mang Đồ Long Đao làm cho mọi người có mặt đều nhắm nghiền hai mắt.

Ma Thương Tư Mã Thái là ngoại lệ, hắn trơ mắt nhìn Đồ Long Đao của Đường Liệp chém thẳng vào thân thể mình, nhưng không hề có lực hoàn thủ, thân hình Á Đương Tư giống như hòa làm một thể với hắn, trói buộc toàn bộ thân thể hắn.

Đường Liệp lẳng lặng đứng nơi đó, mũi đao của Đồ Long Đao chúc xuống phía dưới, một giọt máu tươi bị gió thổi rơi xuống mặt đất, tựa như một đóa hoa hải đường đẫm máu nở rộ.

Đám binh lính bị tràng giết chóc kinh tâm động phách làm kinh ngạc đến ngây người hồi lâu không kịp phản ứng, trong đám người, Huyền Tư Linh thần tình bi thương chạy vội ra, nàng gục trên người Á Đương Tư lớn tiếng bật khóc: “ Vì cái gì? Vì cái gì?”

Khóe môi Á Đương Tư toát ra một tia mỉm cười nhàn nhạt: “ Ở…trong lòng…ngươi…từng có vị trí của ta không?”

Huyền Tư Linh rưng rưng gật mạnh đầu, trong lòng bi thống làm nàng nói không ra lời.

Á Đương Tư nói: “ Ta là thua trên tay mình…ta tuy rằng lòng ôm chí lớn…nhưng ta…thủy chung là người…không phải…ma…” Đầu của hắn vô lực gục xuống, sinh mệnh đã rời khỏi thân thể hắn.

Huyền Tư Linh rốt cuộc ức chế không được nội tâm cực kỳ bi ai, lớn tiếng khóc lên, lúc này nàng mới phát hiện quyền lực địa vị đối với mình cũng không nặng như vậy, lúc này nàng mới phát hiện kỳ thật Á Đương Tư vẫn ở trong lòng của nàng, chính là bởi vì nàng sợ hãi mà không hiểu được là mình yêu hắn.

Đường Liệp tràn ngập thương tiếc nhìn Huyền Tư Linh, nàng đã sai lầm rất nhiều, bỏ lỡ rất nhiều, không biết còn có cơ hội quay đầu lại hay không.

Binh lính chung quanh rốt cuộc thanh tỉnh lại, một gã tướng lãnh quát lớn: “ Các huynh đệ, đem nghịch tặc Đường Liệp bắt lại!”

Đường Liệp bỗng nhiên xoay người lại, hai mắt lạnh như băng lạnh lùng quét ngang mọi người, binh lính chung quanh bị ánh mắt của hắn nhiếp hồn, sợ tới mức lui nhanh về phía sau.

Kim long xoay quanh một vòng trên không trung chậm rãi đáp xuống bên người Đường Liệp, Huyền Tư Linh chậm rãi đứng lên, tràn ngập ưu thương nói: “ Huyền Ba công chúa mới là nữ hoàng chân chính của đế quốc…”Chia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sun Dec 18, 2011 1:15 pm
avatar
♥™♥: SatThan91
Tước hiệuTrung Tướng
Trung Tướng
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP


Bài gửiTiêu đề: Re: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

CHƯƠNG 128 : HẮC ÁM QUÂN ĐOÀNHuyền Ba đi lên tường thành đế đô lần nữa, trong đôi mắt đẹp nhộn nhạo nước mắt kích động, hết thảy thoáng như hôm qua, hết thảy lại có vẻ như xa xôi, nếu như không có mọi người cố gắng, nàng sẽ không thuận lợi thu phục cơ nghiệp tổ tiên như thế.

Đường Liệp lẳng lặng đứng bên cạnh nàng, đôi mắt hướng phương xa, thấp giọng nói: “ Hết thảy sẽ có chấm dứt.”

Huyền Ba nhẹ nhàng gật đầu nói: “ Ta đã nhớ lại nửa bức bản đồ kia, hiện tại đã có thể tìm đến vị trí của Huyễn Hải Vân Cung.”

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Ta thủy chung đều cho rằng, Ma Đế Thu Thiện xuất hiện không phải là chuyện xấu, ít nhất sự xuất hiện của hắn làm cho đại lục bị phân liệt này lại một lần nữa đoàn kết cùng nhau.”

Huyền Ba nói: “ Nếu hắn tình nguyện bình tĩnh, sẽ không ai nguyện ý chinh phạt hắn, chỉ tiếc dã tâm của Ma Đế vĩnh viễn không tắt.”

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Ta cũng có một dã tâm, không biết còn có hy vọng thực hiện hay không.”

Gương mặt đẹp của Huyền Ba đỏ lên, nàng đương nhiên hiểu được Đường Liệp đang ám chỉ điều gì. Nàng nhẹ giọng nói tránh đi: “ Ngày mai, các lĩnh tụ các bộ tộc sẽ tiến đến đế đô, cộng đồng thương thảo việc của Ma Đế Thu Thiện.”

Đường Liệp gật đầu nói: “ Ta trở về nghỉ ngơi một chút, hy vọng ngày mai có thể bảo trì trạng thái tốt đẹp.”

Sau khi Huyền Vũ quốc yên ổn lại, Đường Liệp dời về phòng khám Xuân Huy của mình, Minh Lâm, Mặc Vô Ngân, Phỉ Na, Tuệ Vân Lệ Ti trước sau đi tới nơi này. Huyên nhi, tiểu công chúa, Phù Linh cùng Tư Mã Phỉ Phỉ còn đang ở tại Mặc Vân Thành, Yến Nguyệt vẫn còn đang ở lại mục trường.

Vào đêm, Đường Liệp cùng Mặc Vô Ngân và Lệ Ti uống rượu tâm tình, nhớ tới thái độ như gần như xa của Huyền Ba đối với mình mà không khỏi thở dài.

Mặc Vô Ngân nhẹ giọng cười nói: “ Sự tình gì có thể làm cho Thánh Long Kỵ Sĩ vĩ đại của chúng ta phát sầu vậy?”

Tuệ Vân Lệ Ti nhẹ giọng nói: “ Có phải đang tưởng niệm nữ hoàng bệ hạ?”

Mặc Vô Ngân hiểu Đường Liệp, cười duyên nói: “ Trong lòng hắn nhất định là nghĩ nữ hoàng bệ hạ, lại không biết là người nào.”

Tuệ Vân Lệ Ti cười nói: “ Ngày mai nữ hoàng sẽ đến đế đô, Đường Liệp tưởng niệm khẳng định không phải là nàng, nếu không phải thì khẳng định chính là Huyền Ba công chúa.”

Đường Liệp cười khổ nói: “ Ta hiện tại đầy đầu óc chỉ là nghĩ làm sao đánh bại Ma Đế, các ngươi ngàn vạn lần không cần loạn tưởng.”

Mặc Vô Ngân kéo tay hắn nói: “ Hiện tại khắp đại lục đoàn kết chưa từng có, cho dù hắc ám quân đoàn sống lại, cũng sẽ không là đối thủ của nhiều người chúng ta, huynh còn cái gì lo lắng?”

Đường Liệp nói: “ Ma Đế có dễ dàng đối phó như thế?”

Lệ Ti nói: “ Không cần bao lâu có thể tìm được Huyễn Hải Vân Cung, được đến Đoạn Vân Cung, Thánh Long Kỵ Sĩ vĩ đại của chúng ta chỉ cần một mũi tên là có thể bắn chết hắn.”

Nghe nàng nói thoải mái như thế Đường Liệp cũng không khỏi nở nụ cười, hắn hướng bốn phía nhìn quanh nói: “ Minh Lâm cùng Phỉ Na đâu?”

Mặc Vô Ngân nói: “ Minh Lâm đi đón Tuệ Vân đại tế sư, Phỉ Na đi vào cung cùng Huyền Ba công chúa nghị sự, chỉ sợ đêm nay cũng không về được.”

Đường Liệp cố ý thở dài nói: “ Xem ra kế hoạch cùng ngủ chung đêm nay của chúng ta phải thất bại.”

Lệ Ti kiều mỵ nói: “ Ai muốn cùng ngủ chung với ngươi, cho dù chúng ta đồng ý, chỉ sợ cái giường gỗ của ngươi cũng không chịu nổi.”

Mặc Vô Ngân bật cười khanh khách.

Đường Liệp nhìn thấy bộ dáng quyến rũ của nàng, nội tâm vừa động, ôm eo hai nàng nói: “ Chúng ta trở về phòng thí nghiệm thì mới biết được.”

Hai nàng đồng thời cúi đầu xuống, rõ ràng đã đáp ứng.

Đường Liệp đang muốn hành động, lại nghe ngoài cửa vang lên một thanh âm sang sảng: “ Đường huynh đây có đây không?” Nghe thanh âm thì biết Lang Uyên lại tìm mình.

Đường Liệp thầm mắng Lang Uyên đến không đúng lúc, lưu luyến không rời hôn lên gương mặt hai nàng, đứng dậy đi mở cửa cho Lang Uyên.

Lang Uyên nhìn thấy Đường Liệp giống như nhìn thấy cứu tinh, cầm cánh tay hắn nói: “ Đường huynh đệ, đi, theo giúp ta uống vài chén.”

Đường Liệp bị hắn túm kéo ra ngoài, không ngừng kêu khổ nói: “ Lão đại, sáng mai chúng ta còn phải họp nghị sự, trận rượu đêm nay hay là miễn đi.”

Lang Uyên thở dài nói: “ Còn nói là huynh đệ, ngươi rốt cuộc có nguyện ý giúp ta hay không?”

Đường Liệp chứng kiến hắn bắt đầu dây dưa, chỉ đành cười khổ gật đầu nói: “ Được rồi, không phải là vì chuyện Mai Thiến a?”

Lang Uyên gật đầu, ảm đạm nói: “ Ta vài lần đi tìm nàng, nàng cũng không nguyện gặp ta, lòng ta thật sự là buồn bực, chẳng lẽ nàng thật không thích ta?” Hắn lấy ra quyển da dê trong lòng nói: “ Nàng nhờ người nói với ta, bảo ta chuyển giao cho ngươi.”

Đường Liệp cầm lấy mở ra, chính là khế ước bán mình lúc mình mới đi vào Cách Lan Đế Á đại lục, hiện tại tờ khế ước này đã sớm không còn ý nghĩa gì thực tế, nhưng đối với Đường Liệp mà nói là một kiện vật phẩm đáng nhớ lại, hắn cười tủm tỉm tiếp nhận.

Lang Uyên nhìn hắn nói: “ Đây không phải là thư tình chứ?”

Đường Liệp vừa tức giận vừa buồn cười nói: “ Ngươi đừng có đoán mò, ta và bảo bối Mai Thiến của ngươi không có quan hệ gì.”

Lúc này Lang Uyển mới yên lòng, gần như cầu xin nói: “ Hảo huynh đệ, ngươi có thể dạy ta hay không, ta nên như thế nào mới có thể khuyên nàng hồi tâm chuyển ý?”

Đường Liệp nghĩ nghĩ, bỗng nhiên một ý đùa dai xuất hiện trong lòng hắn, nhỏ giọng nói với Lang Uyên: “ Ngươi hoặc là không làm, đã làm phải làm đến cùng, rõ ràng đêm nay liền lẻn vào nông trang nàng ta.”

Lang Uyên gật gật đầu, nói: “ Hiện giờ cũng chỉ như thế.”

Đường Liệp lại nói: “ Thừa dịp nàng ta ngủ say, ngươi xâm nhập vào phòng, đem nàng ngay tại chỗ tử hình.”

Lang Uyên “ a” một tiếng nói: “ Đường huynh đệ, cái gì gọi là tử hình ngay tại chỗ?”

Đường Liệp cười nói: “ Chính là đem nàng giải quyết!”

Lang Uyên không nghĩ tới Đường Liệp lại ra một chủ ý vô sỉ như thế cho hắn, sắc mặt đỏ bừng nói: “ Này…cái đó và dâm tặc có gì phân biệt?”

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Phân biệt lớn, ngươi này dâm tặc đi tìm nàng ta, trong lòng nàng ta nhất định thích, nói không chừng đã sớm ước gì ngươi đối với nàng như vậy rồi.”

Lang Uyên cắn môi rốt cuộc dùng sức gật đầu, Đường Liệp vỗ vai hắn nói: “ Qua lần này chỉ sợ không còn dịp, lão huynh, ngàn vạn lần đừng bỏ qua cơ hội.”

Nhìn Lang Uyên thỏa thuê mãn nguyện hướng phương xa rời đi, Đường Liệp cơ hồ cười phá bụng.

Trở lại phòng khám, Mặc Vô Ngân và Lệ Ti nhìn thấy hắn đi rồi quay lại, phía sau liền hỏi hắn chuyện gì xảy ra, Đường Liệp nói lại tình hình thực tế, hai nàng xấu hổ đến luôn miệng thét lên, cùng mắng Đường Liệp đê tiện vô sỉ xấu xa hạ lưu, Đường Liệp vui tươi hớn hở vươn song chưởng ôm eo hai nàng cùng tiến vào phòng trong.

Huyền Vũ quốc đế đô liên minh đại hội là một lần các thế lực tham gia trong suốt mấy ngàn năm qua, Lam Đức, Hải tộc, Đạo tộc, Dực tộc, Tinh Linh tộc cùng với các chủng tộc nhỏ yếu trên đại lục đều phái ra đại biểu đến tham gia đại hội lần này.

Thời điểm Đường Liệp đến hội trường, hội nghị đã bắt đầu, hắn cười tủm tỉm tìm một ngõ ngách ngồi xuống, ánh mắt từ trong đám người tìm được gương mặt của Thủy Đại Nhân, xảo diệu Thủy Đại Nhân cũng đang nhìn tới hắn, Đường Liệp cười hướng nàng trừng hai mắt, trong đôi mắt đẹp màu lam của Thủy Đại Nhân trở nên sáng ngời, nếu không phải mọi người ở đây, nàng đã sớm liều lĩnh chạy tới bên người Đường Liệp.

Thiết Ma Ngao cách Đường Liệp gần nhất, hướng Đường Liệp vẫy tay, Đường Liệp cuống quýt đi tới, cung kính nói: “ Nghĩa phụ, lão nhân gia tự mình đến sao?”

Thiết Ma Ngao cười nói: “ Diệt trừ Ma Đế là chuyện phải dành cho ta một phần, Thái Đồ Nhĩ đang sửa sang lại đội ngũ, tùy thời chuẩn bị đối kháng đại quân của Ma Đế, chuyện hội nghị đương nhiên ta muốn tự mình đến.” Chứng kiến Mặc Vô Ngân cùng Tuệ Vân Lệ Ti đứng phía sau Đường Liệp, Thiết Ma Ngao cười nói: “ Hai nàng là con dâu của ta sao?”

Đường Liệp cười nói: “ Tương lai!” Mặc Vô Ngân cùng Lệ Ti đỏ mặt cúi đầu xuống.

Thiết Ma Ngao cười nói: “ Vẫn là con nuôi ta có bản lĩnh.”

Đường Liệp thầm nghĩ trong lòng: “ Ngài còn chưa nhìn thấy những người khác nữa, đến lúc đó chỉ sợ lão gia tử phải trợn tròn mắt mà ngây người.”

Đối với Đường Liệp mà nói những hội nghị đều vô vị buồn tẻ, ánh mắt của hắn nhàm chán nhìn xung quanh, lại ngoài ý muốn thấy được Lang Uyên cùng với Mai Thiến, Lang Uyên nhìn thấy Đường Liệp thì lặng lẽ hướng hắn dựng lên ngón cái, Đường Liệp lộ ra một nụ cười thoải mái, lại bị Mai Thiến vừa vặn nhìn thấy, gương mặt hồng lên, hung tợn trừng mắt nhìn hắn, nhưng trong lòng không có nửa điểm cừu hận, nếu không phải do chủ ý vô sỉ của Đường Liệp, chỉ sợ nàng ta cùng Lang Uyên còn không biết mình yêu đối phương như thế.

“ Đường tiên sinh đối với lần bao vây tiêu trừ Ma Đế này có ý kiến gì không?” Huyền Ba nhẹ giọng hướng Đường Liệp đặt câu hỏi.

Đường Liệp ngây ra, không tưởng được là Huyền Ba lại tìm mình, hắn ha ha cười nói: “ Ta không có cái nhìn gì, chỉ cần ngươi ra lệnh một tiếng, ta là người thứ nhất nhằm hướng Lạc Nhật hạp cốc, đem đầu Ma Đế cắt bỏ.”

Nếu những lời này xuất từ miệng người khác, tất cả mọi người sẽ cho rằng hắn đang nói mạnh miệng, nhưng Đường Liệp nói ra lại được ủng hộ, Đường Liệp đã là Thánh Long Kỵ Sĩ trong lòng bọn họ, trước sau tru diệt Ma Kiếm Ma Thương, uy danh Đường Liệp thậm chí vượt qua cả Thủy Đại Nhân cùng Huyền Ba hai vị nữ hoàng.

Một thanh âm thong thả nói: “ Các ngươi có phát hiện hay không, lần này Ma Đế có sự khác nhau rất lớn?”

Mọi người theo thanh âm cùng nhìn lại, chính là do Phó Thiên Nguyệt đang ẩn thân giữa đám người vừa lên tiếng.

Thủy Đại Nhân mỉm cười nói: “ Phó lão gia tử đối với Ma Đế hiểu biết sâu nhất, cũng là ngươi nói đi.”

Phó Thiên Nguyệt gật đầu, chậm rãi đi vào trung tâm hội trường, hắn cất cao giọng nói: “ Ma Kiếm, Ma Thương trước sau bị giết, mà Ma Đế Thu Thiện lại không hề làm ra phản ứng, với tính tình của hắn vốn không phải như thế, hắn quan tâm nhất chính là Huyễn Hải Vân Cung, có thể hiện tại lại đem chuyện này buông ra, cho chúng ta đủ thời gian tạo thành liên minh bình ổn nội loạn, đây chẳng lẽ là do hắn quá tin tưởng vào thực lực cùng với sự cường đại của hắc ám quân đoàn hay sao?”

Mọi người đồng thời yên tĩnh xuống.

Phó Thiên Nguyệt dùng sức lắc đầu nói: “ Không phải, Ma Đế gặp chuyện bình tĩnh, lấy việc làm không hề sơ hở, lại giỏi về nắm chắc cơ hội, hắn vì sao lại nhiều lần bỏ qua thời cơ? Ta cuối cùng cảm giác không có đơn giản như vậy.”

Huyền Ba nhẹ giọng nói: “ Phó lão tiên sinh cho rằng, Ma Đế còn có âm mưu khác?”

Phó Thiên Nguyệt thở dài nói: “ Cho tới bây giờ, ta cũng chỉ là đoán, ý tưởng hiện tại của hắn ta cũng không rõ ràng.”

Tinh Linh Vương đứng dậy lớn tiếng nói: “ Vô luận mục đích của Ma Đế Thu Thiện là gì, chúng ta đầu tiên đối mặt chính là ngăn chặn hắc ám quân đoàn, từ bốn phương tám hướng vây quanh Lạc Nhật hạp cốc, làm cho điều tin cậy cuối cùng của Ma Đế toàn bộ mất đi.”

Mọi người cùng kêu lên phụ họa, thần tình kích động.

Thủy Đại Nhân lớn tiếng nói: “ Tốt, Tinh Linh Vương nói không sai, chúng ta không thể cho Ma Đế bất cứ cơ hội gì.”

Thời điểm hội nghị chấm dứt đã là hoàng hôn, Đường Liệp cùng Mặc Vô Ngân sóng vai đi ra đại sảnh, lại nhìn thấy Tuệ Vân đại tế sư đang đứng cùng Minh Lâm dưới đại thụ phía trước, cuống quýt tới hành lễ nói: “ Tuệ Vân đại sư đã đến.”

Tuệ Vân đại sư mỉm cười nói: “ Ta đã sớm đến đây, nhưng ta là người đã lánh đời, cũng không thích hợp tham gia hội nghị của các ngươi, cho nên mới ở chỗ này chờ ngươi.”

Đường Liệp cung kính nói: “ Đại sư có chuyện chỉ giáo ta?”

Tuệ Vân đại sư cười nói: “ Chỉ giáo thì không dám, chính là có hai câu nghĩ muốn cùng ngươi một mình tâm sự.”

Đường Liệp theo Tuệ Vân đại sư đi tới tiểu hồ phía trước, Tuệ Vân đại sư nói: “ Đường Liệp, lần này tru diệt Ma Kiếm, Ma Thương ngươi là công lớn nhất, thật sự là cứu tinh của nhân dân Cách Lan Đế Á đại lục.”

Đường Liệp cười nói: “ Tuệ Vân đại sư đừng cho ta đội cái mũ lớn như vậy, đầu của ta đã đủ lớn.”

Tuệ Vân đại sư cười nói: “ Các lực lượng trên đại lục chưa từng đoàn kết như vậy, tin tưởng tăng vọt, hơn nữa còn có vị Thánh Long Kỵ Sĩ như ngươi, xem ra chiến thắng Ma Đế đã là nắm chắc.”

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Kia cũng không chắc.” Lặng yên đem lời của Phó Thiên Nguyệt nói cho Tuệ Vân đại sư.

Tuệ Vân đại sư thở dài một hơi nói: “ Kỳ thật trong khoảng thời gian này, ta đã luôn nghĩ chuyện này, lần này Ma Đế rời núi giống như mục đích không phải là Cách Lan Đế Á đại lục.”

Đường Liệp tràn ngập mê hoặc nói: “ Đại sư mời nói rõ hơn.”

Tuệ Vân đại sư nói: “ Có chuyện hẳn là cho ngươi biết, hai viên tinh thạch thánh long màu đen ở trong tay Ma Đế.”

Đường Liệp ngây ra, kỳ thật hắn đã sớm nghĩ ra chuyện này, nhưng với điều kiện thân thể của Ma Đế cho dù hắn có được hai viên tinh thạch thánh long cũng không thể tự do xuyên qua mới đúng.

Tuệ Vân đại sư nói: “ Ta lo lắng hắn vượt qua cực hạn thân thể, có thể giống ngươi hấp thu được lực lượng của tinh thạch.”

Đường Liệp tràn ngập kinh hãi nói: “ Nếu thật sự như vậy, hắn chẳng phải là liền có năng lực xuyên qua hai thế giới khác nhau sao?”

Tuệ Vân đại sư nhẹ giọng thở dài: “ Lấy năng lực của hắn chỉ sợ là không chỉ như thế.”

Trong lòng Đường Liệp dâng lên sự sợ hãi, nếu Ma Đế có thể thực sự xuyên toa được hai giới, như vậy thế giới ngày xưa của mình chẳng phải là gặp phải một hồi tai họa thật lớn? Hắn nhất định phải ngăn cản chuyện này phát sinh.

Tuệ Vân đại sư nói: “ Đường Liệp, lấy năng lượng hiện tại của ngươi còn xa xa không có đạt tới tình trạng chống lại được Ma Đế, nghĩ muốn trong thời gian ngắn mà tăng lên năng lượng của mình, ngươi nhất định phải luyện thành Long Hóa!”

“ Long Hóa?” Đường Liệp lặp lại.

Tuệ Vân đại sư nói: “ Ngươi phải cùng kim long tu luyện, chân chính làm được tâm ý tương thông, năng lượng tự do liên hệ, chỉ có như vậy ngươi mới có cơ hội đánh bại Ma Đế.”

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Đại tế sư có thể nói cho ta biết, như thế nào mới có thể thành công làm được Long Hóa?”

Tuệ Vân đại sư nói: “ Tìm được con rồng của ngươi, ngươi sẽ hiểu được!”

Hội nghị đế đô rốt cuộc viên mãn chấm dứt, các bộ tộc kết hợp những lực lượng tinh nhuệ nhất hướng Lạc Nhật hạp cốc tiến quân, mà thời khắc mấu chốt, Đường Liệp lại đột nhiên mất tích.

Đường Liệp cũng không có trốn tránh, hắn nghe theo lời khuyên của Tuệ Vân đại sư, cùng tiểu bạch long rời khỏi mọi người, thăm dò thực tế của long hóa.

Bên trong biển rộng, hắn cảm thụ lực lượng của nước thủy triều lên xuống, cảm thụ thủy triều ôn nhu cùng tiết tấu, nơi đỉnh tuyết phong, hắn cảm thụ tốc độ của gió, cảm thụ tự nhiên không thể nắm bắt, nơi miệng núi lửa, cảm thụ độ nóng của nham thạch nóng chảy, cảm thụ đại địa bùng nổ tình cảm mãnh liệt…

Ở bên trong tu luyện, hắn cùng tiểu bạch long giống như trở thành một thể, bọn họ có thể cảm nhận được từng cử động nhỏ nhất của đối phương, cho dù chỉ là một ý niệm nhỏ nhất trong đầu.

Năng lượng của bọn họ đều bù đắp cho nhau, năng lượng của thánh long tinh thạch chảy vào trong cơ thể tiểu bạch long, đã xảy ra biến hóa kinh người, tựa như nấm mọc lên mà tăng trưởng, khi năng lượng lần nữa chảy về trong cơ thể Đường Liệp, có một lần lột xác kinh người đã xảy ra.

Mỗi người đều chờ mong Đường Liệp sẽ đến, chiến tranh tại Lạc Nhật hạp cốc rốt cuộc mở màn, các tộc liên quân theo bốn phương tám hướng hướng trung tâm vây công tới.

Làm cho mọi người thật không ngờ chính là hắc ám quân đoàn cũng không hề sống lại như trong tưởng tượng, bên trong Lạc Nhật hạp cốc không có một ai tồn tại.

Ma Đế tựa như bốc hơi mất tăm tích giữa nhân gian, hắn đến tột cùng đi nơi nào, chẳng lẽ hắc ám quân đoàn sống lại nơi Lạc Nhật hạp cốc lại là một âm mưu?

Trong lúc liên quân vây công Lạc Nhật hạp cốc, Đường Liệp đã từ phương bắc lạnh giá vô cùng hướng Lạc Nhật hạp cốc tiến đến, ở trong thời gian tu luyện này, năng lượng của hắn đã tăng lên vô số lần, nhưng không biết có phải đã đạt đến cảnh giới long hóa trong miệng Tuệ Vân đại sư hay không.

Kim long phi hành với tốc độ cực hạn trên không trung, Đường Liệp ngồi trên lưng kim long, ánh mắt bình tĩnh như nước giếng không hề dao động, tốc độ cao của kim long không hề ảnh hưởng gì đến hắn.

Phía trước đã là Lạc Nhật hạp cốc, nhưng trong lòng Đường Liệp lại đột nhiên nghe được một tiếng kêu gọi, hắn rõ ràng nhận ra, thanh âm này là đến từ Ma Đế, giống như một lão bằng hữu đã lâu, Ma Đế thân thiết nói: “ Chuyện của chúng ta, từ chúng ta giải quyết, làm gì thương cập vô tội?”

Ánh mắt Đường Liệp dừng nơi tầng mây quay cuồng.

Nhìn thấy Ma Đế cưỡi trên một con rồng ngũ sắc, lẳng lặng đợi nơi đó, mặc cho biển mây bốc lên, thân hình đồ sộ bất động.

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Không hổ là Ma Đế, dễ dàng tính ra đường về của ta.” Trên người Đường Liệp đã xảy ra sự lột xác kinh người, đối mặt đối thủ cường đại như Ma Đế, trong lòng hắn không hề sinh ra sự kinh hoảng, tự tin cường đại làm cho Ma Đế cũng không khỏi sinh ra lòng thưởng thức.

Ma Đế lạnh nhạt cười nói: “ Chúng ta phân biệt thời gian tuy rằng không lâu, nhưng ngươi đã xảy ra biến hóa thật lớn.”

Đường Liệp bình tĩnh nói: “ Ngươi cũng giống nhau, trở nên bình thản tự nhiên, trong ánh mắt đã nhìn không thấy sát khí.”

Ma Đế ha hả cười nói: “ Ngươi có nghĩ hay không ngày xưa ngươi nhìn thấy sát khí chính do ta ngụy trang?”

Đường Liệp chậm rãi gật đầu: “ Ngươi thủy chung đều đang ngụy trang, ngươi chưa bao giờ chân chính dám đối mặt với thế giới này.”

Ma Đế nói: “ Tất cả mọi người cho rằng ta muốn hủy diệt thế giới này, nhưng mà bọn họ sai lầm rồi! Lòng ta không có cừu hận, ta vì sao phải trả thù, ta vì sao phải hủy diệt?” Ánh mắt hắn thâm thúy nhìn thẳng Đường Liệp nói: “ Hôm nay ta tới đây chỉ là vì hướng ngươi lãnh giáo, ta muốn nhìn xem Thánh Long Kỵ Sĩ chân chính đến tột cùng có được lực lượng như thế nào.”

Ma Đế khống chế con rồng ngũ sắc hướng Đường Liệp phóng đi, Đường Liệp tâm tùy ý động, chính mình phía trước hình thành một tấm chắn màu vàng thật lớn, Ma Đế cùng ngũ sắc long giống như hợp thành một thể, xa xa nhìn lại giống như thanh trường kiếm nhiều màu, đột nhiên đâm phá màu vàng cự thuẫn.

Kim long phát ra một tiếng cuồng hống, miệng phun ra kim quang chói mắt, năng lượng của Đường Liệp rót vào kim quang, hình thành một thanh trường đao năng lượng thật lớn, lăng không bổ về phía thân hình của Ma Đế.

Ma Đế bộc phát ra một tiếng cười dài, một đạo quang mang ngũ sắc nghênh hướng kim quang, hai cỗ năng lượng ở trên hư không đan vào một chỗ.

Đường Liệp cùng Ma Đế đều khựng lại thân hình, trong ánh mắt Ma Đế toát ra một trận mừng như điên, Đường Liệp bỗng nhiên cảm thấy năng lượng trong cơ thể bay nhanh hướng bên ngoài chảy ra, đồng thời với năng lượng chảy ra, lại có một cỗ năng lượng kỳ quái từ trong cơ thể Ma Đế lại rót vào bên trong thân thể hắn.

Thân hình hai người dừng giữa không trung, kim long cùng ngũ sắc long cũng dừng bất động. Đây là một quá trình thật dài, Đường Liệp thậm chí có thể rõ ràng cảm nhận được năng lượng hai bên đang lưu động trong thân thể đối phương, trong lòng hắn cảm thấy một loại sợ hãi, hắn cơ hồ có thể kết luận mục tiêu của Ma Đế chính là mình.

Ma Đế có thể cảm thấy được ý tưởng trong lòng Đường Liệp, hắn lợi dụng tu tưởng cùng Đường Liệp lặng yên trao đổi: “ Không sai, mục đích thật sự của ta là năng lượng trong cơ thể của ngươi, vì đột phá cảnh giới cửu phá cửu lập, ta nhịn không được hấp dẫn nuốt vào hai viên tinh thạch màu đen kia, tuy rằng năng lượng ta cường đại, nhưng bởi vì sinh lý kết cấu bản thân hạn chế, vẫn không thể hữu hiệu khống chế tác dụng phụ của thánh long tinh thạch. Chỉ có dựa vào năng lượng của hai viên tinh thạch màu trắng qua triệt tiêu năng lượng dị chủng trong cơ thể ta, nếu không ta chỉ còn đường chết.”

Đường Liệp lấy tâm linh cùng hắn trao đổi: “ Cho nên ngươi lựa chọn ta, bởi vì ta là người có thể thành công chuyển hóa năng lượng của tinh thạch.”

“ Không sai, đó là nguyên nhân thực sự mà ta không giết ngươi, tuy rằng năng lượng ngươi cường đại, lại vẫn không đạt tới cảnh giới long hóa, chỉ có năng lượng chúng ta hòa hợp làm một, mới có thể tu luyện đến nhân long hợp nhất cảnh giới.”

Trong lòng Đường Liệp ảo não, đúng là vì mình sơ sẩy, mới thành tựu kỳ công cho Ma Đế.

Ma Đế đắc ý nói với Đường Liệp: “ Đã trải qua quá trình long hóa, ta cùng với con rồng của ta đều có được năng lực xuyên qua hai thế giới, quân đoàn cường đại chân chính không phải tồn tại ở Lạc Nhật hạp cốc, mà là tồn tại ở thế giới bên kia, ta đem hai con đường lui tới thông qua, làm cho gót sắt quân đoàn của ta đạp biến khắp hai giới.”

Đường Liệp hối hận tới cực điểm, muốn rút bàn tay, nhưng chỉ tiếc lúc này hắn cùng Ma Đế như đã hòa hợp làm một thể, căn bản không có cơ hội để tách ra. Đây là quá trình hấp dẫn lẫn nhau của hai loại năng lượng bất đồng, màu trắng và màu đen tinh thạch, hai loại năng lượng hấp dẫn hỗn hợp vào nhau.

Không biết qua bao nhiêu thời gian, Đường Liệp cùng Ma Đế năng lượng lẫn nhau bó buộc dần dần ảm đạm xuống, thân thể đều cảm thấy cực độ suy yếu, quang mang của kim long lẫn ngũ sắc long cũng trở nên vô cùng ảm đạm.

Cánh tay Đường Liệp cùng Ma Đế chậm rãi hạ xuống, hai người nằm úp sấp trên con rồng của mình, đã tiến vào giấc ngủ say đầy mộng đẹp, kim long lẫn ngũ sắc long khựng lại, chúng nó cũng đã mất đi lực lượng tiếp tục tranh đấu. Mang theo chủ nhân của mình hướng hai phương hướng ngược lại gian nan bay đi, thân ảnh khổng lồ biến mất vào biển mây tận sâu trong…Chia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Sun Dec 18, 2011 1:21 pm
avatar
♥™♥: SatThan91
Tước hiệuTrung Tướng
Trung Tướng
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP
Posts : 561
Points : 26784
Thanks : 9
Join date : 29/10/2011
Age : 27
Đến từ : HP


Bài gửiTiêu đề: Re: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

ĐẠI KẾT CUỘC : NHÂN LONG HỢP NHẤTĐường Liệp giống như đã trải qua một giấc mơ dài đăng đẵng, lúc hắn thức tỉnh, đã nằm trong giường lớn nội cung tại đế đô, một cô gái xinh đẹp đang nằm bên giường, tựa hồ đã ngủ.

Tầm nhìn của Đường Liệp từ mơ hồ chậm rãi trở nên rõ ràng, cô gái này chính là Huyền Ba, Đường Liệp dùng sức nhéo bắp đùi mình, tin tưởng hết thảy trước mắt cũng không phải là cảnh trong mơ.

Huyền Ba nhu nhu mắt, khi nàng nhìn thấy nụ cười lộ trên mặt Đường Liệp, không dám tin tưởng hai mắt của mình: “ Đường Liệp! Huynh…huynh thật sự tỉnh rồi?”

Đường Liệp cười cười, muốn đứng lên, nhưng lại cảm thấy được tay chân bủn rủn vô lực, Huyền Ba nhìn ra ý đồ của hắn, cuống quýt nâng lưng hắn lên, trợ giúp hắn ngồi tựa vào trên đầu giường.

Đường Liệp nói: “ Có thể làm cho nữ hoàng bệ hạ đích thân hầu hạ ta, Đường Liệp thật sự là tam sinh hữu hạnh.”

Huyền Ba nhẹ giọng nói: “ Huynh ít giả mù sa mưa, ở trước mặt huynh ta khi nào là nữ hoàng…” Nàng thổ lộ chân tình, thanh âm không khỏi nhỏ xuống.

Đường Liệp đã lâu không nghe được nàng thổ lộ chân tình trước mặt mình, trong lòng ấm áp, duỗi tay ra cầm lấy bàn tay nhỏ bé của Huyền Ba, Huyền Ba đỏ mặt, nhưng không rút ra.

Hai người cứ nhìn nhau thâm tình như vậy, hồi lâu Huyền Ba mới đánh vỡ trầm mặc: “ Các nàng sáng sớm sẽ đến, huynh hôn mê ba tháng thời gian, chúng ta thay phiên ở bên giường chờ đợi…”

Đường Liệp bỗng nhiên bừng tỉnh: “ Cái gì? Ta hôn mê ba tháng?”

Huyền Ba gật đầu, nhẹ giọng nói: “ Tính ra là đã một trăm ngày.”

Một màn cùng Ma Đế quyết chiến đột nhiên dũng mãnh tràn vào trong đầu Đường Liệp, trong lòng hắn sinh ra một loại cảm giác sợ hãi khó hiểu, thấp giọng nói: “ Chiến tranh ra sao?”

Huyền Ba yên nhiên cười nói: “ Làm gì còn chiến tranh, ít nhiều gì Thánh Long Kỵ Sĩ huynh cũng đã đem Ma Đế tiêu diệt rồi.”

Trên mặt Đường Liệp toát ra vẻ hoảng sợ, hắn hít sâu một hơi nói: “ Ma Đế chưa có chết!”

Huyền Ba nhẹ nhàng vỗ lên mu bàn tay của Đường Liệp: “ Huynh quá mệt mỏi, ngay cả Tuệ Vân đại sư cũng nói không thể cảm giác được sự tồn tại của Ma Đế, hắn hẳn là đã chết, nếu hắn vẫn đang sống trên thế giới này, vì sao lại trầm mặc lâu như vậy?”

Đường Liệp tin tưởng trí nhớ của mình quyết không là ảo giác: “ Hắn nhất định còn sống!”

Lúc này ngoài cửa vang lên tiếng bước chân, lại là Huyên nhi, Minh Lâm, Mặc Vô Ngân, Yến Nguyệt, tiểu công chúa, Tuệ Vân Lệ Ti, Phỉ Na, Phù Linh, Tư Mã Phỉ Phỉ trước sau đi đến bên giường thăm Đường Liệp, nhìn thấy Đường Liệp đã thức tỉnh, một đoàn mỹ nhân cùng phát ra tiếng cười vui vẻ.

Đường Liệp lúc này tinh lực đã khôi phục rất nhiều, nhìn thấy những người yêu mình đều đang ở bên người, trong lòng vô cùng vui sướng, ấp ấp người này sờ sờ người kia, tạm thời đem bóng ma của Ma Đế ném qua một bên.

Đường Liệp cười nói: “ Ta đã lâu chưa làm qua chuyện kia, ai tới giúp giúp ta?”

Chúng nữ bị lời nói vô liêm sỉ của hắn làm đỏ bừng mặt, Mặc Vô Ngân cười nói: “ Thật là sắc tâm không bỏ!”

Đường Liệp ôm đồm bàn tay nàng nói: “ Muội đã mắng ta, lấy muội hỏi tội.”

Mặc Vô Ngân kêu lên duyên dáng, tiểu công chúa cùng Huyền Ba vẫn là tấm thân xử nữ, xấu hổ chạy ra ngoài.

Đường Liệp chỉ là nói mà thôi, tự nhiên sẽ không bày trò trước mặt mọi người.

Minh Lâm cười nói: “ Đường Liệp, huynh đừng náo loạn, có chuyện vui còn chưa nói cho huynh biết đâu.”

“ Việc gì vui?”

“ Vô Ưu cung chủ cũng đã đến đây, hiện tại Đại Nhân đang cùng nàng an tâm dưỡng thai đó.”

Đường Liệp quá đỗi vui mừng, buông Mặc Vô Ngân ra: “ Các nàng ở nơi nào, mau dẫn ta đi gặp.”

Mặc Vô Ngân cười nói: “ Huynh không cần nóng vội như vậy, ít nhất phải tắm rửa thay quần áo đã rồi nói sau.”

Mặc Vô Ngân cùng Lệ Ti đích thân hầu hạ Đường Liệp tắm rửa, Đường Liệp nằm trong nước nóng, lẳng lặng hưởng thụ tư vị sảng khoái đã lâu không hưởng, đến nay hắn vẫn không thể tin tưởng đây là sự thật, từ sau khi cùng Ma Đế quyết chiến, trí nhớ thủy chung là trống rỗng.

Lệ Ti nhẹ nhàng lau rửa da thịt Đường Liệp, lại nhìn thấy ánh mắt nóng bỏng của hắn, xấu hổ cúi đầu xuống, Đường Liệp nhẹ giọng nói: “ Trong khoảng thời gian này, các muội vất vả.”

Mặc Vô Ngân từ phía sau ôm thân hình trần trụi của Đường Liệp, rưng rưng nói: “ Tỷ muội chúng ta vất vả thế nào cũng không sợ, chỉ cần huynh có thể tỉnh lại, những gì chúng ta làm đều đáng giá.”

Trong lòng Đường Liệp rung động, đột nhiên kéo Mặc Vô Ngân vào trong hồ nước, hơi nước lượn lờ, bên trong phòng tắm rốt cuộc truyền đến tiếng rên rỉ gấp gáp của Mặc Vô Ngân cùng Lệ Ti.

Thay áo bào màu trắng, Đường Liệp cùng nhị nữ đi ra phòng tăm, từ xuân sắc nơi khóe mắt hai nàng, chư nữ đã có thể tưởng tượng ra vừa rồi xảy ra chuyện gì. Trong lòng lại là ngượng ngùng, lại là hâm mộ.

Đường Liệp tại chúng nữ vây quanh đi đến Minh Nguyệt cung nằm phía đông nam, đi vào cửa cung, đã thấy Thủy Đại Nhân đã ở hoa viên đọc sách, Đường Liệp làm một thủ thế, lặng yên đi vào phía sau Thủy Đại Nhân, thừa dịp nàng chưa biết liền đem thân thể mềm mại của nàng ôm vào lòng.

Thân thể Thủy Đại Nhân run lên, tràn ngập ngạc nhiên quay đầu lại, khi nàng nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của Đường Liệp, nước mắt nhất thời chảy ra đôi mắt đẹp: “ Ta không phải nằm mơ…” Thủy Đại Nhân không chút bận tâm những người ở đây, chủ động hướng Đường Liệp dâng lên môi hôn nồng nhiệt.

Đường Liệp gắt gao ôm chặt thân thể mềm mại của nàng, ánh mắt lại dừng nơi phía trước.

Thủy Trí Nhu lẳng lặng xuất hiện phía bụi hoa, nàng rưng rưng mỉm cười, tựa như hoa bách hợp ngậm sương vào sáng sớm, dưới ánh mặt trời chiều lóe ra quang mang xinh đẹp mà ôn nhu.

Đường Liệp buông Thủy Đại Nhân đi tới, Thủy Trí Nhu cắn môi, trải qua vô số vất vả, đi qua hàng vạn hàng ngàn khổ đau, nàng rốt cuộc cùng người trong lòng gặp lại.

Đường Liệp nhẹ nhàng cầm bàn tay mềm của Thủy Trí Nhu, ôn nhu nói: “ Từ ngày hôm nay trở đi, chúng ta không tách rời…”

Bữa tối, Đường Liệp cùng các nàng ôm nhau mà ngồi, đổi lại trước kia, hắn tuyệt sẽ không dám tưởng tượng sinh mệnh của mình lại thay đổi như vậy, mà hết thảy đều là chân thật.

Thủy Đại Nhân nhẹ giọng nói: “ Ta cùng Huyền Ba muội tử thương lượng qua, tính toán sẽ cùng dân cai trị, ở trên đại lục này thực hành tuyển cử công bình công chính, từ giữa tuyển ra đại biểu dân chúng chân chính lập nguyên lão theo ý nguyện, hiện tại hết thảy còn đang trong tiến hành, không cần thời gian lâu lắm, chúng ta có thể thoát ra khỏi những chuyện phức tạp này, toàn tâm toàn ý hầu hạ bên cạnh huynh.”

Đường Liệp nhìn hai cô gái cam tâm vì mình bỏ qua quyền lực vô thượng, trong lòng kích động, ôm hai nàng vào lòng nói: “ Được, về sau không làm nữ hoàng gì nữa, chuyên tâm làm lão bà của ta thôi.”

Lệ Ti cười nói: “ Còn có một chuyện huynh không biết, nữ hoàng mang thai rồi!”

Đường Liệp vui mừng nhìn Thủy Đại Nhân, nàng đỏ mặt cúi đầu xuống, Đường Liệp khẽ hôn lên mặt nàng cười nói: “ Có muốn sinh nó ra không?”

Thủy Đại Nhân nhẹ giọng nói: “ Vô nghĩa!” Lần này nàng vô luận thế nào đều phải đích thân đem con sinh ra, thể hội niềm tự hào khi làm mẹ.

Đường Liệp lớn tiếng cảm thán: “ Người sống trên đời, còn cầu gì nữa! Ơn trời đối với Đường Liệp ta thật sự là rất khẳng khái!” Vui sướng rất nhiều, nhưng trong lòng Đường Liệp vẫn tồn tại bóng ma sâu nặng, hắn rõ ràng nhận thức, Ma Đế vẫn đang còn sống, sau khi hắn trao đổi năng lượng cùng mình, lúc này đã đột phá hạn chế của thân thể, siêu việt chính mình.

Đêm dài yên tĩnh, chư nữ đa số đã say, Đường Liệp cùng Thủy Đại Nhân và Huyền Ba ba người đi tới đài cao trên Minh Nguyệt cung nói chuyện phiếm, hai vị nữ hoàng có quyền lực nhất Cách Lan Đế Á đại lục giờ phút này tựa như con mèo nhỏ, ôn nhu rút vào trong lòng Đường Liệp, tận tình hưởng thụ sự che chở của hắn.

Đường Liệp nói: “ Ma Đế vẫn còn sống.”

Gương mặt hai nàng đồng thời biến sắc.

Đường Liệp thấp giọng nói: “ Ta có thể cảm giác được sự hiện hữu của hắn, hắn đã có lực lượng xuyên qua thời không, hiện tại bình tĩnh chính là điềm báo bão tố sẽ tiến đến.”

Thủy Đại Nhân vùi mặt vào ngực hắn nhẹ giọng nói: “ Vì sao hết thảy còn chưa chịu chấm dứt?”

Đường Liệp gằn từng chữ: “ Ma Đế một ngày không chết, chuyện này sẽ không chấm dứt, hắn sẽ không dễ dàng tha thứ trên đời này còn có một người có năng lượng giống như hắn tồn tại, hắn tất nhiên sẽ tìm đến ta.”

Huyền Ba không sợ hãi nói: “ Cho dù hắn đến tìm huynh, chúng ta cũng không sợ hắn.”

Đường Liệp khẽ hôn lên mặt nàng nói: “ Ta không sợ hắn, nhưng ta lo lắng cho mọi người, lo lắng cho con của chúng ta…”

Đôi mắt hai nàng cùng đỏ lên, hai nàng ôm thật chặt thân hình của Đường Liệp, trong lòng nhất thời hiểu được, Đường Liệp phải rời khỏi.

Đường Liệp nói: “ Ta sẽ không để mọi người bị thương tổn gì, trước khi hắn đến tìm ta, ta muốn đi tìm hắn trước.”

“ Ta không cho huynh đi!” Nhị nữ đồng thời nức nở.

Trong lòng Đường Liệp giờ phút này cũng tràn ngập thương cảm cùng với nỗi buồn ly biệt: “ Ta sẽ trở về, ta nhất định sẽ trở về, tính mạng của ta đã lưu tại nơi này, người yêu của ta lưu tại nơi này, đứa con chưa ra đời của ta cũng ở đây, ta nhất định sẽ trở về!”

Thủy Đại Nhân cùng Huyền Ba đã khóc không thành tiếng.

Lúc sắp chia tay, hai nàng sửa sang lại bọc hành lý cho hắn, bỏ Đoạn Vân Cung cùng Liệt Thiên Tiễn tìm ở Huyễn Hải Vân Cung vào trong, Thủy Đại Nhân rốt cuộc không chịu nổi sự ly biệt, ảm đạm nói: “ Ta đi giữ các nàng, miễn cho có người tỉnh lại biết được chuyện này.”

Đường Liệp cùng Huyền Ba bốn mắt nhìn nhau, nước mắt long lanh ướt át.

“ Ta đi rồi!” Đường Liệp thâm tình nói.

Huyền Ba gật đầu, lại bỗng nhiên nhào vào trong lòng hắn, gắt gao ôm thân thể hắn, hôn môi hắn, gần như phát cuồng xé rách quần áo hắn: “ Ta muốn huynh…”

Đường Liệp hôn ngấu nghiến lên môi nàng, cởi y phục nàng, hôn lên từng tấc da thịt mềm mại của nàng, hắn biết Huyền Ba sợ hãi mình đi không trở về, sắp chia tay đem tấm thân xử nữ dâng hiến cho mình.

Yêu tuyệt vời như thế, lại làm cho người ta thần thương như thế, sự triền miên trước khi chia tay làm cho Đường Liệp suốt đời khó quên…

Choàng áo ngủ gấm lên người Huyền Ba, Đường Liệp nhẹ hôn lên môi nàng: “ Đừng đưa ta, ta sợ hãi sẽ đánh mất dũng khí rời đi!”

Huyền Ba rưng rưng quay đầu đi.

Đường Liệp cầm bọc hành lý hướng ngoài cửa đi nhanh đến, trăng sáng treo cao, hết thảy vừa yên lặng lại vừa hài hòa, hắn lại không biết nói lời tạm biệt.

Trong lòng phát ra một tiếng kêu gọi mãnh liệt, trên không trung một đạo kim quang như tia chớp hướng vị trí của hắn phóng xuống.

Đường Liệp sải bước lên lưng kim long, cuối cùng hướng phía sau nhìn lại, rốt cuộc nhắm lại hai mắt, kim long thẳng tắp hướng phía trước bay tới.

Trên bầu trời tầng mây điên cuồng xoay tròn lên, trên không trung hình thành một hắc động thật lơn, kim long mang theo Đường Liệp bay thẳng vào trong hắc động, dùng tốc độ khó tin bay đi, bỗng nhiên hết thảy đột nhiên yên lặng xuống, Đường Liệp tựa như tiến vào một giấc mơ dài đăng đẵng…

Cùng với một tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, thân hình Đường Liệp như hỏa cầu, quay cuồng từ trên không trung rơi xuống.

Thân thể hắn vừa mới rơi xuống đất, tiếng rít của súng đạn vang lên bên tai hắn, Đường Liệp nhìn lên người, ngoại trừ bọc hành lý đặc chế, toàn bộ thân thể lại cũng trần truồng, không khác gì với lúc hắn mới đến Cách Lan Đế Á đại lục, đây thật sự là không chút vướng bận.

Đường Liệp cũng không có nhiều thời gian suy nghĩ, rất nhanh liền chứng kiến một đám người da đen tay cầm vũ khí hướng chỗ hắn vọt lại, theo quân phục rối loạn của bọn họ mà xem, những người này tám phần là quân khủng bố, bên cạnh Đường Liệp là vài người Hàn quốc, miệng đang hoảng sợ quát to.

Đường Liệp từng học qua vài câu Hàn ngữ, lập tức hiểu được đối thủ là phần tử khủng bố của một nước tại Phi Châu, đang muốn bắt cóc những vị bác sĩ Hàn quốc tham gia chữa bệnh không biên giới.

Hai gã binh lính da đen nở nụ cười dâm đãng hướng nữ bác sĩ bên người Đường Liệp đi tới, duỗi tay ra vuốt ve lên gương mặt vị nữ bác sĩ.

Đường Liệp trong khoảng thời gian ngắn đã khôi phục lại từ trong sự đau đớn của thân thể, đột nhiên đứng lên, như liệp báo phóng ra, hắn bắt lấy một gã da đen cao chừng một thước chín mươi, cánh tay dễ dàng liền vặn gãy cổ của hắn, một tên da đen khác vừa muốn bóp cò, bị một quyền của Đường Liệp đánh vào mặt, thế nhưng đã đánh nát sọ não của hắn.

Mấy vị bác sĩ Hàn quốc nhìn thấy trường hợp huyết tinh trước mắt sợ tới mức hét rầm lên.

Đường Liệp nắm lên khẩu súng tự động trên đất, lúc này ước chừng có mười tên binh lính da đen nghe tin chạy tới, Đường Liệp cũng không bóp cò súng, đem cây súng tự động trong tay ném ngược ra ngoài, cây súng tựa như một viên đạn pháo, đảo qua dưới chân mười tên binh lính, chỉ nghe tiếng xương cốt thanh thúy vỡ vụn, đám binh lính kia kêu thảm té ngã trên mặt đất.

Còn lại vài tên phần tử khủng bố làm sao từng thấy qua trường hợp như vậy, tưởng chiến sĩ tương lai đi tới địa cầu, sợ tới mức kêu thảm hướng rừng cây phương xa bỏ chạy.

Lúc này trên không trung vang lên tiếng trực thăng gầm rú, hai trực thăng Hắc Ưng đã xuất hiện phía trên rừng cây.

Đường Liệp duỗi cánh tay, hướng vị nữ bác sĩ Hàn quốc bên cạnh nói: “ Có thể cho ta mượn chiếc áo dài đó không?”

Vị nữ bác sĩ đỏ mặt nhìn nhìn thân hình trần truồng kiện mỹ của Đường Liệp, thẹn thùng cởi chiếc áo bác sĩ đưa cho hắn.

Nhân sinh thật sự là kỳ diệu, Đường Liệp trong mơ hồ lại biến thành anh hùng chống phần tử khủng bố, được đưa tới đại sứ quán, đã được nhân viên sứ quán xem như anh hùng vô cùng hoan nghênh.

Sau khi thay bộ đồ âu nhẹ, sửa sang lại mái tóc rối tung cháy khét một chút, cả người Đường Liệp tràn ngập mị lực khiếp người cùng với khí chất hơn người, những cô gái trẻ của sứ quán, đều đối với vị anh hùng này yên lặng nhìn ngắm.

Thân phận Đường Liệp rất nhanh đã được xác minh, hắn đã mất tích ba năm, nhưng việc tìm kiếm hắn vẫn không hề gián đoạn.

Quan viên sứ quán đem một tập tư liệu thật dày giao cho Đường Liệp, cười nói: “ Đường tiên sinh, ba năm nay ngài vẫn ở trong rừng rậm Đông Phi sinh sống sao?”

Đường Liệp nở nụ cười, hắn tùy ý lật xem tư liệu, tất cả đều là tin tức tìm kiếm chính mình: “ Không sai!”

“ Nhưng nguyên nhân gì khiến cho ngài đột nhiên quyết định buông tha sự nghiệp của mình cùng với gia đình đi vào rừng rậm không người này?” Vị quan viên kia tò mò hỏi.

“ Tinh tinh, ta bỗng nhiên đối với tập tính thói quen của đại tinh tinh sinh ra hứng thú vô cùng, cho nên ta quyết định làm một phen nghiên cứu.” Đường Liệp giảo hoạt phân bua.

Quan viên sứ quán cũng phụ họa nở nụ cười, hắn còn nói: “ Nhưng Đường tiên sinh lại không làm thủ tục liên quan, ngươi hiểu được, ta nói chính là hộ chiếu.”

Đường Liệp gật đầu, lúc trước hắn bị Duẫn Thiên Long bắt cóc ném lên hoang đảo, làm gì có hộ chiếu, lạnh nhạt cười cười: “ Đại sứ có thể trục xuất ta về nước.”

Quan viên sứ quán ha ha cười to: “ Về nước là nhất định, nhưng không phải trục xuất, ngươi vẻn vẹn bằng vào lực lượng một người mà cứu được một đội ngũ bác sĩ từ thiện Hàn quốc, là anh hùng thời đại của chúng ta, chúng ta phải khen ngợi ngươi.”

Hai ngày sau, Đường Liệp ngồi phi cơ rốt cuộc về tới cố hương, từ trên phi cơ quan sát thành thị quen thuộc mà xa lạ này, trong lòng Đường Liệp tràn ngập cảm xúc, hiện tại trong đầu hắn đang nghĩ làm sao nhanh chóng tìm được Ma Đế, đưa hắn diệt trừ, một lần nữa quay lại bên những cô gái mà mình thương yêu.

Sự tích anh hùng của Đường Liệp đã sớm được truyền khắp tại quốc nội, hắn vừa mới đi xuống phi cơ, liền chứng kiến một đám trẻ con cầm vòng hoa đang hoan nghênh mình trở về, thị trưởng thành thị cũng đích thân tiến đến nghênh đón Đường Liệp, dù sao chuyện cứu người của Đường Liệp cũng khác thường, Đường Liệp hàn huyên cùng bọn họ một phen, thẳng đến thời điểm bầu trời tối đen mới có thể thoát thân.

Sau khi xuyên qua trở về, năng lượng trong cơ thể hắn vẫn còn đang khôi phục, còn chưa đạt tới trạng thái đỉnh cao như ở Cách Lan Đế Á đại lục, đối với việc cảm ứng Ma Đế vẫn mơ mơ hồ hồ, tuy rằng có thể tin tưởng hắn đang ở thế giới này, nhưng không nhận ra được vị trí che giấu cụ thể của hắn.

Rời khỏi khách sạn dành sẵn cho hắn, Đường Liệp kêu xe taxi, trở về Xuân Huy bệnh viện sủng vật đã xa cách khá lâu, ly biệt ba năm, chỉ sợ bệnh viện sủng vật Xuân Huy đã sớm cảnh còn người mất.

“ Tới rồi!” Tài xế taxi nhắc nhở Đường Liệp, hắn giật mình bừng tỉnh, rút tiền trả cho lái xe, đẩy cửa bước xuống, ánh mắt nhìn phương hướng bệnh viện, hắn đứng nơi đó, bệnh viện vẫn duy trì như trước, vô luận là bảng hiệu hay trang trí cũng hoàn toàn giống như lúc hắn rời đi.

Đi vào cửa lớn bệnh viện, đã thấy chiếc xe thể thao của mình vẫn đang đậu nơi cũ, thân xe không nhiễm một hạt bụi, dưới ánh trăng rạng rỡ sáng ngời.

Đầu ngón tay của Đường Liệp nhẹ nhàng vuốt ve thân xe bóng sơn, cũng không chú ý mà làm máy báo động kêu lên ầm ĩ, tiếng kêu to đánh vỡ màn đêm yên ắng.

Một cô gái mặc áo hộ sĩ màu trắng cuống quýt từ trong phòng khám bệnh vọt nhanh ra: “ Người nào?” Tay nàng còn nắm một cây gậy, nổi giận đùng đùng nhìn tới hướng Đường Liệp.

Đường Liệp xoay người lại, khuôn mặt anh tuấn hiện lên tia tươi cười: “ Sophie! Chẳng lẽ xe của mình cũng không thể chạm vào sao?”

Sophie lẳng lặng đứng nơi đó, hồi lâu mới thấy nước mắt từ trên mặt nàng chậm rãi chảy xuống, nàng dùng sức cắn môi dưới, động tác như vậy làm cho nàng có vẻ dị thường kiên cường. Nàng đã gầy hơn rất nhiều so với ba năm trước đây, trong ba năm nay nàng vẫn chống đỡ duy trì bệnh viện này, chỉ là vì nàng tin tưởng Đường Liệp một ngày nào đó sẽ trở về.

Đường Liệp cười đi tới, duỗi tay theo thói quen muốn véo lên gương mặt của nàng.

Sophie né về phía sau, nàng lau nước mắt, phẫn nộ quát to lên: “ Anh có lòng trách nhiệm hay không? Bệnh viện này là tâm huyết của cha mẹ anh, anh ném bỏ chính là ba năm, anh không làm…thất vọng bọn họ sao?”

“ Thực xin lỗi…” Đường Liệp áy náy nói.

“ Anh đi suốt ba năm, trở về một câu xin lỗi thì coi như xong rồi?” Sophie bỗng nhiên cảm thấy một trận thương tâm không cách nào hình dung, nàng vô lực ngã lên đầu vai hắn, lớn tiếng khóc lên.

Đường Liệp nhẹ nhàng vỗ lên đầu vai nàng như an ủi, hết thảy bên trong bệnh viện vẫn duy trì như trước, hắn thấp giọng nói: “ Ba năm nay đã xảy ra rất nhiều chuyện, ta sẽ chậm rãi nói cho em biết.”

Sophie gật đầu, ngẩng lên, có chút ngượng ngùng cười cười: “ Ta quá mệt mỏi, cho nên mới phát nhiều bực tức như vậy, phải biết rằng quản lý bệnh viện này, thời gian quá lâu người ta sẽ khó chịu một ít.” Từ sau khi hắn rời đi, bệnh viện này vắng đến mức có thể giăng lưới bắt chim. Nếu không phải Sophie kiên trì duy trì, thì nó đã sớm không còn tồn tại.

Đường Liệp cảm động vô cùng, hắn bình phục tâm tình thì câu đầu tiên chính là: “ Sophie, em so với nguyên lai càng thêm nhiều hấp dẫn.”

Trong lòng Sophie ngọt ngào, vốn lời nói chán ghét, nhưng hiện tại lại trở nên không hề làm người ta chán ghét: “ Ít lời đi, miệng lưỡi ngọt ngào.”

Đường Liệp cười hỏi: “ Em kết hôn với vị mắt kính kia chưa?”

Biểu tình Sophie trở nên lãnh đạm: “ Chúng ta đã sớm chia tay.”

“ Vì sao?” Nhưng lời này vừa ra khỏi miệng thì Đường Liệp lập tức hối hận, còn hỏi sao? Một cô gái như nàng vì sao phải chống đỡ bệnh viện này, nếu không phải vì yêu hắn, chẳng lẽ còn nguyên nhân nào khác sao?”

Đôi mắt Sophie đỏ lên, nàng cúi đầu xuống: “ Anh còn đi nữa không?”

Đường Liệp gật đầu: “ Ta sẽ không ở lại đây thời gian lâu lắm đâu.”

“ Chẳng lẽ…chẳng lẽ trong thành phố này không còn gì cho anh lưu luyến sao?”

Đường Liệp lắc đầu, chậm rãi vươn tay nắm đầu vai Sophie: “ Sophie, em có thể tha thứ dễ dàng cùng chia xẻ người yêu với cô gái khác hay không?”

Ánh mắt Sophie trở nên bình tĩnh lên, nàng dùng sức lắc đầu: “ Ta làm không được!”

Đường Liệp sớm đoán được đáp án này.

Tô Phỉ lộ ra một nụ cười chua xót: “ Cho nên chúng ta vĩnh viễn chỉ có thể làm bằng hữu.”

Trong lòng Đường Liệp dâng lên một trận áy náy, đối mặt Sophie hắn thiệt thòi nàng nhiều lắm, hắn không thể cho nàng lời hứa hẹn. Trong lòng do dự có nên đem chuyện đã trải qua nói với Sophie hay không, bỗng nhiên hắn mẫn tuệ cảm giác được nguy hiểm kề cận, ôm Sophie nhảy vào trong bệnh viện, nhanh chóng tắt đèn.

Sophie có chút hoảng sợ trong đêm: “ Anh muốn làm gì?”

Đường Liệp nhỏ giọng thở dài một tiếng, lúc này ngoài cửa truyền đến tiếng động cơ xe máy, Đường Liệp thở dài nói: “ Xem ra ta có phiền toái.”

“ Phiền toái gì?” Sophie cũng không hiểu hết đoạn ân oán giữa Đường Liệp cùng Duẫn Thiên Long.

Lúc này ngọn đèn chói mắt từ ngoài cửa lớn liên tiếp chiếu vào, ước chừng có hai mươi xe máy đã vây quanh bệnh viện sủng vật.

Sophie cũng bị tình cảnh trước mắt làm kinh ngạc đến ngây người: “ Đường Liệp, đến tột cùng là anh đắc tội người nào?”

Đường Liệp thở dài nói: “ Hắc Ưng đường lão đại Duẫn Thiên Long.”

“ Cái gì?” Sophie hoảng sợ mở to đôi mắt đẹp.

Đường Liệp nhìn hai mươi sát thủ đang cầm súng ngồi trên xe, trong lòng có chút do dự, với thực lực bây giờ của hắn dễ dàng tiêu diệt những người này, nhưng hắn không muốn giết người tại đây.

Sophie nhỏ giọng nói: “ Chúng ta đi hầm ngầm trốn đi.”

Đường Liệp lắc đầu nói: “ Bọn họ dùng quật ngược ba thước đất cũng phải tìm được ta, bỏ đi, hay là ta chạy đi thôi, đỡ phải xung đột cùng đám người kia.”

“ Làm sao trốn?” Sophie rất khó tưởng tượng làm sao chạy thoát khỏi đám người đang bao vây kia.

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Em lựa chọn, là cho ta cõng hay ôm?”

Sophie đỏ mặt chỉ sau lưng hắn, hắn cõng nàng, lặng yên đi vào lầu ba, lúc này, đám sát thủ mô tô đã nhảy vào hành lang lầu một.

Đường Liệp nắm chắc thời cơ, lưng cõng Sophie nhảy xuống qua cửa sổ, Sophie thét lên chói tai, không nghĩ tới Đường Liệp lại mang theo mình chọn tuyệt lộ.

Ở ngoài cửa lớn có hai gã sát thủ mô tô, nhìn thấy Đường Liệp từ trên bay xuống, còn chưa kịp phản ứng, đã bị hai chân hắn gạt ngã.

Đường Liệp nhảy lên một chiếc xe máy, nắm eo Sophie, cho nàng ngồi trước mình.

Đường Liệp nhanh chóng mở máy, đem ga vọt đến lớn nhất, chiếc xe lao vút ra ngoài đường lớn.

Một chiếc xe màu đen nhanh chóng phóng thẳng tới bọn họ, hai tay Đường Liệp nâng tay lái, xe máy mang theo hắn lẫn Sophie bay lên trời cao, lướt qua chiếc xe màu đen, dừng trên đường cách mười thước, bánh xe ma sát tạo ra từng đốm lửa hoa tung tóe.

Chiếc xe nhanh chóng quay đầu lại, ở cửa sổ có một gã nam tử đang đứng, hắn khiêng ống phóng rốc két nhắm Đường Liệp bắn tới.

Đường Liệp nhanh nhẹn tiến lên, trong khoảnh khắc hỏa tiễn sắp đến, đột nhiên vươn tay ra, chụp lấy hỏa tiễn đang bay tới với tốc độ cao, trở ngược tay ném trở về.

Sophie ở phía trước không biết gì, nhưng đám sát thủ sau xe bị dọa phá lá gan, đây còn là người sao? Thế nhưng có thể dùng tay không bắt lấy đạn hỏa tiễn.

Đạn hỏa tiễn nổ vang ngay dưới mặt đất trước đầu xe màu đen, nhất lên sóng lớn, đem toàn bộ chiếc xe ném tung, đây là Đường Liệp không muốn thương tổn tính mạng của bọn họ, nên lựa chọn mục tiêu là mặt đất.

Đường Liệp thuận lợi thoát khỏi sát thủ truy kích, lái xe máy đi tới bên bờ biển, đêm khuya bãi biển có chút rét lạnh, hắn cởi áo khoác lên người Sophie.

Sophie yên lặng nhìn hắn, trong ba năm nay, Đường Liệp không thể nghi ngờ đã xảy ra biến hóa thật lớn.

Đường Liệp đưa Sophie đến cửa khách sạn ven biển: “ Vào trong chờ ta, ta rất nhanh sẽ trở về.” Hắn đã quyết định, phải giải quyết chuyện với Duẫn Thiên Long trước khi cùng Ma Đế quyết chiến, không thể làm cho Sophie vì mình hãi hùng lo lắng.

Sophie giữ chặt cổ tay hắn: “ Anh đừng đi!” Nước mắt trong ra trong đôi mắt đẹp của nàng, nàng lo lắng hắn đi rồi sẽ biến mất mãi mãi, không bao giờ trở về.

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Yên tâm, ta nhất định trở về!” Hắn chỉ đồng hồ ở đại sảnh khách sạn: “ Ba giờ!”

Hắc Vân Tà Thần Duẫn Thiên Long phẫn nộ vỗ mạnh: “ Tất cả đều là phế vật, các ngươi thế nhưng bắt không được một tên tay không, bắt không được hắn, ngay cả mạng cũng không lấy được, tất cả đều là phế vật!”

“ Đại ca, hắn…hắn có thể bắt được đạn hỏa tiễn.”

“ Thúi lắm! Điện ảnh mới thấy nhiều a!” Duẫn Thiên Long đánh ra một bạt tai.

Thanh âm lười biếng của Đường Liệp vang lên sau lưng hắn: “ Duẫn Thiên Long, vì sao ngươi không biết học khoan dung? Đối đãi người khác khoan dung chính là đối đã chính mình khoan dung.”

Duẫn Thiên Long đột nhiên xoay người lại, hắn móc súng lục hướng Đường Liệp bóp cò, Đường Liệp bình tĩnh vươn tay, hết thảy đột nhiên yên lặng xuống, Đường Liệp nhẹ nhàng bắt được viên đạn, tùy ý ném lên mặt đất.

Hắn từ từ đi tới trước mặt Duẫn Thiên Long, đột nhiên một quyền đánh vào ***g ngực của hắn, Duẫn Thiên Long đau đến toàn bộ thân hình co rụt lại như con tôm lớn.

Hắn nhịn đau lại giơ lên cây súng hướng Đường Liệp bóp cò, lại bị Đường Liệp bịt lấy họng súng, vặn ngược lại, viên đạn Duẫn Thiên Long bắn ra “ Đoàng” bắn ngay vào trán của mình. Hắn khó tin nhìn Đường Liệp, Đường Liệp không khỏi thương hại thở dài, Duẫn Thiên Long bị trừng phạt đúng tội, nhìn thi thể hắn ngã xuống đất, thủ hạ của hắn sợ tới mức bốn phía đào tẩu.

Đường Liệp cũng không đuổi theo.

Hắn đi ra ngoài sân, đã thấy một đạo kim quang xuất hiện trong bầu trời đêm mênh mông, kim long đã đến, trong đầu Đường Liệp rõ ràng hiện ra một cảnh tượng hoang vắng, bên trong sa mạc, vô số cát vàng ngưng tụ thành hình, Ma Đế đứng ngay trung tâm vung tay hô to, quân đoàn khổng lồ sắp sống lại.

Đường Liệp tự nhủ trong đáy lòng: “ Ngươi không có cơ hội!”

Ma Đế đứng ngay trung tâm sa mạc, một đám cát vàng tụ thành hình người đang xuất hiện bên cạnh hắn, hắn cao giọng nói: “ Hắc ám quân đoàn, sống lại, ta mang theo các ngươi xuyên qua giới hạn không gian, san bằng hai thế giới xấu xí này.”

Điện quang trên bầu trời lóng lánh, thân hình cao lớn của Đường Liệp xuất hiện trong trời cao, tay hắn cầm Đoạn Vân Cung, năng lượng ngưng tụ trên Liệt Thiên Tiễn, nhắm phía Ma Đế, lạnh lùng nói: “ Thu Thiện, ngày tận thế của ngươi tới rồi!”

Ma Đế ha ha cười nói: “ Đoạn Vân Cung, Liệt Thiên Tiễn, ngươi quả nhiên tìm được Huyễn Hải Vân Cung, nhưng hiện tại cơ thể của ta đã trải qua chín lần phá lập, đã đột phá cực hạn nhân thể, chúng nó đối với ta khong còn ý nghĩa!”

Năng lượng ngưng tụ trên Liệt Thiên Tiễn tựa như ánh mặt trời sáng lạn, Đường Liệp buông dây cung, Liệt Thiên Tiễn trong nháy mắt bắn tới trước người Ma Đế, trong đôi mắt Ma Đế xẹt qua một tia hàn quang, trước người một vách tường cát phóng lên cao, ngăn trở một mũi tên toàn lực của Đường Liệp.

Ma Đế nói: “ Đường Liệp, vì sao ngươi nhất định phải cùng ta tranh đấu ngươi chết ta sống? Nếu chúng ta có thể liên thủ, có thể dễ dàng thống trị hai thế giới, trong thiên hạ còn ai có thể chống đỡ với chúng ta?”

Đường Liệp lạnh lùng nói: “ Ta và ngươi khác nhau, ta không có dã tâm, không có khát vọng lớn như ngươi, ta chỉ muốn yên ổn cuộc sống!”

Ma Đế hừ lạnh nói: “ Nếu mục đích chúng ta khác nhau, xem ra chỉ có một người có thể đi ra khỏi tấm sa mạc này.” Cát vàng dưới chân hắn như thủy triều cuốn lên quay cuồng, ngũ sắc long nổi lên khỏi biển cát.

Hai chân Ma Đế đứng trên lưng ngũ sắc long, lăng không bay lên, Đường Liệp khống chế kim long từ trên bay xuống, Đoạn Vân Cung liên tục bắn ra ba mũi, khoảng cách càng ngày càng gần với Ma Đế, hắn dùng năng lượng tụ thành trường đao dùng tốc độ cao hướng Ma Đế đánh tới.

Ma Đế lấy năng lượng biến ảo thành một thanh trường kiếm, đao kiếm tương giao, tầng mây chung quanh bị bách hướng bốn phía quay cuồng, cát vàng bên dưới bởi vì không thể thừa nhận áp lực cực lớn, hiện ra một hố sâu thật lớn.

Năng lượng tiếp xúc cùng một chỗ, tựa như nam châm hấp dẫn lẫn nhau, khóe môi Ma Đế hiện lên tia cười lạnh tàn khốc, lòng bàn tay của hắn đột nhiên phát ra lực hấp dẫn thật lớn, ý đồ đem năng lượng trong cơ thể Đường Liệp hút vào.

Đường Liệp đã không phải lần đầu tiên gặp được trường hợp này, sắc mặt hắn có vẻ có chút kinh hoảng, nhưng nội tâm lại cực kỳ bình tĩnh, Ma Đế cảm nhận được năng lượng của Đường Liệp đang cuồn cuộn tuôn vào cơ thể của mình, trong lòng không khỏi vui mừng quá đỗi, không cần bao lâu, hắn cùng Đường Liệp chênh lệch sẽ càng lớn.

Năng lượng đang hút vào bỗng nhiên gặp cản trở, Đường Liệp khống chế kim long đột nhiên giãy ra khỏi sự hấp thu của Ma Đế, thân hình hai người xa xa tách ra.

Ma Đế điên cuồng cười vang: “ Đường Liệp, ngươi nhất định phải chết!”

Đường Liệp lại mỉm cười nói: “ Chết chỉ sợ là ngươi a!” Hắn đem ba mũi Liệt Thiên Tiễn còn lại đồng thời đặt lên Đoạn Vân Cung, liên tục bắn về phía Ma Đế.

Ma Đế dùng năng lượng tạo ra bức tường cát thật lớn, nhưng ***g ngực hắn lại cảm thấy đau nhói, một mũi Liệt Thiên Tiễn xuyên qua vách tường cát, hướng ***g ngực của hắn bay tới, Ma Đế nổi giận gầm lên một tiếng chụp lấy đuôi tên, Liệt Thiên Tiễn gãy ngay giữa, mũi tên tiếp tục đi tới, thế nhưng xuyên phá ẩn hình hộ giáp của Ma Đế, bắn lên vai trái hắn.

Trên gương mặt Ma Đế tràn ngập biểu tình kinh hãi.

Đường Liệp mỉm cười nói: “ Thu Thiện, ngươi hút đi chính là năng lượng của tinh thạch màu lam, sự cân bằng trong cơ thể ngươi đã bị đánh vỡ, chờ đợi ngươi chỉ còn con đường chết.”

“ Không có khả năng!” Ma Đế trong lòng cảm thấy sợ hãi.

Đường Liệp nổi giận gầm lên một tiếng, kim long mang theo hắn như tia chớp thiểm điện hướng Ma Đế vọt tới, trên đường, thân hình Đường Liệp bay ra khỏi thân kim long, hai tay bắn ra năng lượng màu trắng cường đại.

Ma Đế ngưng tụ toàn thân lực lượng hình thành hộ thuẫn trước người, nhưng màu sắc trên hộ thuẫn lại hiện ra màu lam nhàn nhạt, hắn rốt cuộc hiểu được Đường Liệp cũng không phải nói dối, năng lượng cuống quýt hình thành một hộ thuẫn mới.

Năng lượng đao đánh tan hộ thuẫn của Ma Đế, chuẩn xác không lầm đâm vào ***g ngực của hắn.

Ma Đế hai mắt trợn lên, buồn bã kêu to: “ Ta không cam lòng…” Thân thể hắn rốt cuộc không chịu nổi lực lượng tinh thuần mà cường đại của Đường Liệp, đột nhiên nổ tung tóe. Máu tươi của hắn như mưa phùn rót vào bên trong cát vàng đang quay cuồng.

Một đám người cát vừa hình thành theo gió tán đi, cát vàng nháy mắt bình phục xuống, bên trong đại mạc trống trải chỉ còn lại thân ảnh của Đường Liệp.

Nhìn lên trăng sáng trên không trung, trong mắt Đường Liệp đã ươn ướt, hắn đi về phía trước một bước, vô lực quỳ rạp xuống trên sa mạc…

Thời điểm Đường Liệp trở lại khách sạn bờ biển đã là ba ngày sau, ở đại sảnh khách sạn cũng không tìm được thân ảnh của Sophie, hắn có chút mất mác thở dài, ảm đạm đi ra bãi biển cách đó không xa: “ Có lẽ Sophie đã chán ghét chờ đợi, rốt cuộc có thể giải thoát khỏi tình cảm của mình.”

“ Đường Liệp!”

Đường Liệp đột nhiên xoay người lại, nhìn thấy Sophie đứng trên bờ biển vẫn mặc áo khoác của hắn, sắc mặt tái nhợt đứng trong gió, nàng chảy nước mắt, điềm đạm đáng yêu nói: “ Ta nghĩ đến lần này còn phải ở chỗ này chờ thêm ba năm…”

Hốc mắt Đường Liệp đã ươn ướt, hắn đột nhiên xông lên phía trước, ôm thân thể mềm mại của Sophie vào lòng, dùng sức hôn môi nàng, người yêu hắn nhất vốn vẫn luôn ở bên cạnh hắn.

Sau nụ hôn nồng nhiệt thật lâu sau, Sophie nhỏ giọng nói: “ Vĩnh viễn đừng rời khỏi ta…ta nếm thử qua thật nhiều lần, nhưng cuối cùng vẫn không thể buông ra…”

Đường Liệp kích động gật đầu.

“ Anh còn muốn rời đi sao?”

Đường Liệp do dự một chút, vẫn là gật đầu.

Nội tâm Sophie tựa như bị vặn xé đau đớn, nàng gần như phát cuồng kêu lên: “ Vì sao anh đã rời khỏi, tại sao còn đi trở về? Vì sao không cho ta mãi mãi ôm sự chờ mong, vĩnh viễn chờ đợi?”

Đường Liệp yêu thương nâng gương mặt nàng lên: “ Ta sẽ không để cho em chờ đợi, ta muốn mang theo em cùng nhau rời đi.”

“ Thật sự?”

“ Thật sự!”

Đường Liệp và Sophie dù đã làm hết thảy chuẩn bị, nhưng khi bọn họ xuất hiện tại Cách Lan Đế Á đại lục, y phục trên người vẫn bị đốt cháy sạch sẽ, nhưng cũng may lần này là lọt vào trong hồ cá trong hoàng cung của đế đô.

Chung quanh vang lên từng đợt tiếng gọi to duyên dáng, Huyền Ba, Thủy Đại Nhân, Toa Lạp Mạn, Thủy Trí Nhu, Huyên nhi, Minh Lâm, Mặc Vô Ngân, Yến Nguyệt, tiểu công chúa, Tuệ Vân Lệ Ti, Phỉ Na, Phù Linh, Tư Mã Phỉ Phỉ đang ngồi bên hồ xem cá bơi lội, làm sao nghĩ đến đột nhiên sẽ phát sinh biến cố như thế.

Nước hồ vì lực đánh thật lớn đã khô kiệt, chỉ còn vài con cá đáng thương đang giãy dụa trong bùn lầy, Đường Liệp như một con khỉ dính đầy bùn đứng dậy, cười tủm tỉm hướng chúng nữ phất tay nói: “ Chào mọi người, ta đã trở về!”

Chúng nữ chứng kiến Đường Liệp trở về, ức chế không được sự vui sướng trong nội tâm, cùng kêu lên duyên dáng, lúc này lại nhìn thấy một cô gái trần truồng từ sau lưng Đường Liệp nhô đầu ra: “ Đường Liệp, các nàng là ai?”

“ Lão bà của ta, tỷ muội của nàng…”


HếtChia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!♥™♥: Sponsored content
Tước hiệu


Bài gửiTiêu đề: Re: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

Tiêu đề: Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]Chia sẽ bàiviết này


Click+1 nếu bạn cảm thấy bài viết hay
Chữ Ký

Copy đường link dưới đây gửi đến nick yahoo bạn bè!Thánh Long Kỵ Sĩ [18+]

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 6 trong tổng số 6 trangChuyển đến trang : Previous  1, 2, 3, 4, 5, 6
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
online24h.echoz.com » Góc giải trí » Truyện » Truyện Chữ-

0nline24h - Mái Nhà Tình Bạn
Style by Loitraitim
Vbb-ripped by HQTH Team & FM-ripped by Việt K
Powered by phpbb2 ® Version 2.0
Copyright ©2011 - 2012, Forumotion Ltd.
Vui lòng không xóa dòng này khi sử dụng skin.
Diễn đàn X là một diễn đàn mở.
BQT không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Administrator
Yahoo mail: *****@yahoo.com
Số điện thoại: 1234567890
Chat ( )
Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a blog